หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:20

ความลับแตก!!หลัง "ก้อง ห้วยไร่" เข้ารพ.รู้เลยนิสัย "ก้อง" ....โคตร??

  • 112,629 view
  • share

เป็นลูกทุ่งนิสัยดีมีแฟนรักมากมายก่ายกอง ดังนั้นเวลาพ่อนักร้อง"ก้อง ห้วยไร่"ป่วยด้วยโรคตับอักเสบคุกคาม เข้ารพ.ไป 2 รอบ อาการก็น่าเป็นห่วงว่าจะเป็นโรคฮิต จุดนี้ทำแฟนเพลง แฟนคลับหลับตาไม่ลง ห่วงก้องหนักมาก กลัวจะล้มป่วยหนักมากมาย

     ส่วนแฟนสาว"เบล ขนิษฐา"ห่วงหนักมากดูแลเฝ้าไข้ไม่ห่าง อย่างห่วง

    ในขณะที่ก้องเองกลับห่วงงาน ห่วงแฟนเพลง อยากถอดสายน้ำเกลือพุ่งไปทำงาน ทำเอาแฟนสาวเพลียกับนักร้องหนุ่ม

    แต่อย่างไรก็ตามการที่ก้องเข้ารพ.นั้น แฟนเพลง ชาวเน็ต ต่างวิพากษ์วิจารณ์ เห็นก้องเป็นคนอ่อนน้อม ถ่อมตน เป็นผู้ชายละมุน อารมณ์ดีขี้เล่น แต่ไม่น่าเชื่อว่าที่แท้ ตัวจริง ดื้ิอและขี้งอนโคตรๆๆ โดยดูจากสิ่งที่เบลแฟนสาวโพสต์ พร้อมข้อความที่แฟนๆ สั่งเข้ม ในวันที่ก้องออกจากรพ. กลับไปพักฟื้นที่บ้าน

 

    ไม่ดื้อไม่ซนนะ มะคืนดุนางไว้เยอะ เพราะดื้อ ห้ามเรื่องกินเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง ตอนเย็นๆ หมอถอดสายน้ำเกลือหมอบอกห้ามกินผลไม้เปรี้ยว นางก็ไม่ฟัง เผลอแป๊บเดียวหันไปเห็นกินสตอเบอร์รี่ กินเอาๆ เลยด่าด้วยความเหนื่อยและรวามหงุดหงิด ปจด. นางเลยหงอยที่เห็นเรางอน นางพยายามง้อนะ แต่เราโมโหจริงๆคือบอกเท่าไหร่ก็ไม่ฟังไง มะกี้ หมอมาวัดไข้ เราเลยเปลี่ยนเสื้อให้นาง เพราะเหงื่อออกเยอะมาก จากนั้นนางก็ไม่ยอมหลับเราเลยมาโอ๋นางเหมือนเด็ก นางก็แอ๊บงอแง5555 ละก็จับมือเราบอกว่าพรุ่งนี้เรากลับบ้านกันนะ5555 เออ ถามหมอก่อนมั้ย5555 ก็จับมือเค้าไว้จนเค้าหลับไป #รัก #บ่เคยคิดย่าน #คนอะไรป่วยยังหล่อ555555555 #หล่อแหล่

     ขอบคุณทุกความรักและความห่วงใยที่มอบให้กับผู้ชายคนนี้ ตอนนี้พี่ก้องได้กลับมาพักฟื้นร่างกายที่บ้านแล้วนะคะ แต่ยังคงต้องเฝ้าดูอาการและต้องทานยาฆ่าเชื้อต่อเนื่อง หนูเชื่อว่าเค้าจะกลับมาแข็งแรงและมอบรอยยิ้มให้เราเหมือนเดิมค่ะ

     -กินเข่าหลายๆกินยาตรงเวลา พักผ่อนไห้เพียงพอ เซ่าคักๆค้อยมาลุยงายต่อ สู้ๆนะค่ะ

    -รักนะ ก้อง ห้วยไร่ พักผ่อนมากๆ กินยาให้ครบตามทีีหมอบอกนะ จะได้หายไวๆ สู้ๆนะทุกคนรอการกลับมาของเจ้านะ #รักนะ

    -ห้ามดื้ออีกนะคะ

    แต่ไม่ว่าจะดื้อยังไง มือปราบ"เบล"ก็เอาอยู่ เอิ๊ก เอิิ๊ก หรือ "ก้อง"จะกล้าหือ??

 

อินสตาแกรม : bell_khanittha, เฟซบุ๊ก : ฐา ขนิษ

  • 112,629 view
  • share