หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:59

ไม่กลัวผิดหวัง "ตรี ชัยณรงค์" วัดกับ "แซ็ค ชุมแพ" ใครสุดยอดศิลปินหน้าใหม่ตัวจริง!

  • 23,784 view
  • share

"ตรี ชัยณรงค์" สุดปลื้ม มีชื่อเข้าชิงรางวัลมหานครอวอร์ดส จากเพลง "มันฮักแต่เจ้าฮู้บอก" วัดกับ "แซ็ค ชุมแพ" รู้สึกเป็นเกียรติ ไม่กลัวผิดหวัง

     วันที่ 13 ก.พ. ที่ ห้องออดิทอเรียม อาคารปฏิบัติการวิทยุโทรทัศน์ ชั้น 6 บมจ.อสมท ลูกทุ่งมหานคร แถลงข่าวจัดงานประกาศผล และมอบรางวัล มหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 14 "รักเธอด้วยหัวใจ ห่วงใยทุกเวลา"

     โดย "ตรี ชัยณรงค์" นักร้องลูกทุ่งดาวรุ่งมาแรงค่ายแกรมมี่ โกลด์ กับเพลง "มันฮักแต่เจ้าฮู้บ่" สุดปลื้มมีชื่อเข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ฝ่ายชายยอดนิยม มหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 14 ไม่กลัวผิดหวัง วัดกับ "แช็ค ชุมแพ" นักร้องขวัญใจมหาชนกับเพลงดัง "คำแพง" ครองใจแฟนทั่วสารทิศ

     "รู้สึกดีใจมากเลยครับ เป็นความฝันของศิลปินทุกคน มีชื่อเข้าชิงรางวัลดีใจ ถึงขั้นตกใจเลย มีชื่อเข้าชิงรางวัลกังน้องแซ็ค ยิ่งรู้สึกเป็นเกียรติมากเข้าไปอีก เพราะน้องเขาดังมาก กระแสเพลงเขาดีมากๆ 400 ล้านวิวแล้วมั้ง ได้มีชื่อเข้าชิงรางวัลกับน้องดีใจเหลือเกิน ในวันประกาศรางวัล ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ไม่กลัวผิดหวัง เพราะไม่คิดว่าจะมีชื่อเข้าชิงรางวัลด้วยซ้ำ แต่ถ้าสมมติว่าวันนั้นได้รับรางวัลนี้ ก็ต้องบอกว่าชีวิตประสบความสำเร็จมากๆ จากเด็กประกวดร้องเพลงตามหาความฝัน จนวันหนึ่งมีเพลงเป็นของตัวเอง เป็นเพลงจากปลายปากกาของครูสลา คุณวุฒิ ที่ให้โอกาสตรีมายืนอยู่จุดนี้ เป็นศิลปินค่ายเพลงใหญ่อย่างแกรมมี่ โกลด์ มันยิ่งดีใจมากขึ้นกว่า มีชื่อเข้าชิงรางวัลอย่างแน่นอน" ตรี กล่าว

     สำหรับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ฝ่ายชายยอดนิยม มหานครอวอร์ดสครั้งที่ 14 นอกจาก ตรี ชัยณรงค์ เข้าชิงจากเพลงมันฮักแต่เจ้าฮู้บ่ แซ็ค ชุมแพ เข้าชิงจากเพลงคำแพง ยังมี บอส ธีรพงษ์ วีหก จากเพลงจุดยืนที่ชัดเจน โอ พีระพล เข้าชิงจากเพลงขอกอดให้หายเหนื่อย และสมาร์ท อาร์แสวง จากเพลงไว้อาลัยให้ฮักเน่าๆ


 

  • 23,784 view
  • share