หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 21:21

เกทับ "สมรักษ์" แพ้ตกเวทีมีฮากว่าเยอะ "เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่" ไม่หนักใจต่อยโคตรมวย

“เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่” เผยรู้สึกชิวๆ มีคิวขึ้นเวทีชกกับ “สมรักษ์ คำสิงห์” แพ้เป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าโคตรมวยตกเวที มีแต่เรื่องฮากว่าเยอะ

      จากกรณี “เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่” วรเชษฐ์ เอมเปีย อดีตมือกลองวงร็อกสไมล์บัฟฟาโล่ เตรียมขึ้นชกกับ “สมรักษ์ คำสิงห์” ยอดมวยไทย และเหรียญทองมวยสากลสมัครเล่นโอลิมปิก ลีลาเยอะ หาทางจับยาก ในงานเทศกาลตรุษจีนวัดละหารไร่ อบต.หนองบัว จ.ระยอง ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ เวลา 14.00 น. โดยกติกา เวที จะไม่มีเชือกกั้น และรอบๆจะเป็นน้ำ ใครตกน้ำ 2 ครั้งแพ้ กรรมการคือ สามารถ พยัคฆ์อรุณ เขาทราย แกแลคซี่ 

     ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 11 ก.พ. เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว วรเชษฐ์ เอมเปีย เผยว่า ไม่รู้สึกหนักใจแต่อย่างใด กับการต้องขึ้นสังเวียนตะบันกับโคตรมวยหาทางจับยาก อย่างสมรักษ์ แม้ไม่ค่อยมีเวลาฟิตซ้อมก็ตาม เชื่อว่าประสบการณ์ ในการชกมวยในสมัยเรียน ม.ต้น จะช่วยให้เอาตัวรอดได้ 

     นอกจากนี้อดีตมือกลองวงสไมล์บัฟฟาโล่ ยังโพสต์ด้วยว่า การชกมวยที่จะมีขึ้นในวันที่ 18 ก.พ. นั้น หากผลที่ออกมาเขาตกเวทีเป็นฝ่ายแพ้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าหากสมรักษ์เป็นฝ่ายตกเวทีแพ้เขา มีแต่ฮากว่าเขาเยอะ

     “ถ้าผมตกเวที ก็แค่ธรรมดา แต่ถ้า สมรักษ์ตกเวที มีฮาาาาากว่าผมเยอะ55555. ก็ไม่รู้เหมือนกันน๊าาาาา!!!!ไม่มีอะไรแน่นอน ในโลกในนี้..อาจจะท้า ถูกคน ก็ได้ๆๆๆๆ..ผมรับคำท้า แบบไม่หนักใจเลย แม้แต่จะมีเวลาให้ฟิตซ้อม แค่1สัปดาห์..และก็ไม่ค่อยมีเวลาซ้อมสักเท่าไร..แต่ใจผมมัน ชิวๆมากกกก..สมัย ม.ต้น ชื่อฉายาผม ในการต่อยมวย คือ คมสัน ศิษย์มิวสิค..ก็ไม่คิดเลยว่า จะมาใช้ชื่อ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ในการต่อยมวย ตอนอายุ 47ปี..วันที่18นี้ มีเฮๆๆๆๆๆ...”

   สำหรับการชกมวยรายการนี้ ซึ่งกำลังเป็นที่ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษในเวลานี้ คู่มวยคู่พิเศษอีกสองคู่คือ มนัส บุญจำนงค์ เจ้าของเหรียญทอง และเหรียญเงินโอลิมปิกเกมส์ จะขึ้นชกกับ พรชัย ทองบุราณ, ขาวผ่อง สิทธิชูชัย จะพบกับ ดีเซลน้อย ช.ธนะสุกาญจน์

Cr.วรเชษฐ์ เอมเปีย