หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:43

แอดมิดรอบ2หมอคาด "ก้อง" ป่วย2โรคฮิต "เบล" สุดห่วงเฝ้าติดเตียง

  • 1,666 view
  • share

เป็นลูกทุ่งสายอึด วิ่ง ร้อง เล่นหนัง เตะบอล บริหารหัวใจ "ก้อง ห้วยไร่" ทำเรียบ ไม่มีล้ม

      แต่พอบทจะล้มขึ้นมา ลูกทุ่งคนเก่ง ลุกแทบไม่ขึ้น รอบแรก หมอให้กลับบ้านได้ กลับไปยังไม่ทันได้ออกจากบ้าน ก็เดี้ยง ต้องพาส่งรพ.อีกรอบ มารอบนี้ ก้องยอมแพ้ ไม่ร่ำร้องอยากกลับบ้านอีก เพราะไม่ไหวเพลียจริงๆ ยอมให้หมอหยอดน้ำเกลือ ยอมให้แฟนสาวคนสวย"เบล ขนิษฐา"ประแป้ง อบรม เอ๊ย!บ่นด้วยความห่วงใยอย่างสุดซึ้ง ตามประสาคนรัก ##

     ล่าสุดขอคุณหมอกลับบ้านช่วงบ่าย3 แล้วช่วงเย็นกำลังจะออกไปงานที่อยุธยา เดินออกมาหน้าบ้านกำลังจะขึ้นรถ จู่ๆพี่ก้องก็หน้ามืดแต่ยังไม่หมดสติ แล้วก็อาเจียน ตัวเย็นมากๆโดยเฉพาะมือกับเท้า จากนั้นก็รีบนำตัวพี่ก้องส่ง รพ.ค่ะ อาการล่าสุดเป็นอะไรยังไงเบลจะอัพที่คอมเม้นใต้โพสนะคะ ขอบคุณทุกๆคนที่ถามไถ่เข้ามาและอยากมาเยี่ยมพี่ก้องนะคะ ตอนนี้คุณหมออยากให้พี่ก้องนอนพักผ่อนเยอะๆ ทางคุณหมอและ ผจก.พี่ก้อง ยังไม่สะดวกให้พี่ก้องพบแขก ถ้าพี่ก้องโอเคขึ้นแล้ว เดี๋ยวนู๋จะโพสเฟสแจ้งอาการอีกทีนะคะ #ขอบคุณรูปจากพี่อิฐนะคะ

     เหตุการณ์วันนี้มันทำให้ทุกๆนาทีที่นู๋อยู่ใกล้พี่มันมีค่าที่สุด ไม่อยากดราม่านะคะ ตอนนี้แค่อยากบอกว่าไม่อยากห่างเค้าแม้แต่วินาทีเดียว  รีบหายนะ ขออย่าให้เป็นอะไรมากกว่านี้เลย รีบกลับมาซ่านะคนเก่งของทุกคน 

     อีกทั้งเบลอัปเดตว่าหมอแจ้งก้องป่วยเป็นตับอักเสบ และคาดว่าไวรัสโรต้าเล่นงาน

     ล่าสุดในวันนี้ 11 กุมภาพันธ์ ลูกทุ่งชื่อดังอัดคลิปเผยเรื่องความเจ็บป่วย ขอโทษแฟนๆ ขอโทษเจ้าของงาน และขอโทษ กองถ่ายภาพยนตร์

    "เมื่อวานอาเจียนท้องเสียเลยต้องมารพ. อีกครั้ง ตอนนี้ดีขึ้น ขอโทษพี่น้อง แฟนเพลงที่ไปทำงานไม่ได้ วันนี้คงอีกหนึ่งวันสาเหตุอาจจะเกิดจากการขาดการพักผ่อนทำงานตลอดพอป่วยก็ป่วยหนักไปเลย ขอโทษทีมงานหนัง ตอนนี้ให้ยาฆ่าเชื้อหมอยังไม่ให้กลับครับ"

    อัพเดทอาการล่าสุดค่ะ ก้อง ห้วยไร่ พร้อมฝากขอโทษแฟนเพลง ผู้จัดงาน และกองถ่ายฮักแพง ยังคงห่วงงานตลอดค่ะ


เฟซบุ๊ก : เบล ขนิษ, อินสตาแกรม : kong_huayrai

  • 1,666 view
  • share