หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:12

วุ่นหล่ะตกลงป่วยเป็นไร "ก้อง ห้วยไร่" หวนแอดมิดอีกรอบทำ "เบล" ส่ายหัว!?

  • 31,451 view
  • share

วันก่อนลูกทุ่งนิสัยดี"ก้อง ห้วยไร่"เดี้ยง!!ลุ้นไข้เลือดออก ถามหา ต้องแอดมิดเข้ารพ.ไปรอบนึง

     ซึ่งขณะป่วย"เบล ขนิษฐา"แฟนสาวมาเฝ้าไข้ พร้อมบ่นว่าแฟนหนุ่มสังขารไม่ไหว แต่ยังมีแก่ใจ เป็นห่วงโรงพยาบาลที่ขาดแคลน ด้วยความห่วง"เบล"เปรยว่าบางทีก็อยากให้เลิกเป็น"ก้อง ห้วยไร่" สักแป๊บ งานนี้เหล่าแฟนคลับ ต่างก็สอบถามรัวๆ อย่างห่วงว่าก้องเป็นอะไร สาวเบลตอบว่าไข้สูง เกร็ดเลือดขาวต่ำ ความดันต่ำ ติดไวรัสในกระแสเลือด หมออยากให้แอดมิดกลัวเป็นไข้เลือดออก

     แต่พอไข้ลด หมอก็อนุญาตให้ก้องกลับบ้านได้ ทั้งที่หน้ายังซีดๆ

     แต่ช่วงค่ำวานนี้ (9 ก.พ.61) ปรากฏว่า"เบล ขนิษฐา"ต้องเข็นก้องแอดมิดอีกรอบ เพราะมีไข้สูง ทำให้ต้องโพสต์ขอโทษเจ้าของงานที่รับปากเอาไว้

     ในขณะเดียวกันแฟนสาวก็ได้อัปเดตอาการป่วย พร้อมแอบบ่น"ก้อง"ว่า..ไม่ไหวนะคนป่วยดื้อ อ้อนขอหมออยากออกจากรพ.ไปทำงานตลอด

     "ออกจากโรงพยาบาลมาไม่กี่ชั่วโมงทรุดอีกแล้ว!!!
     #ไม่ไหว ก็ต้องพักครับ 
      #ขออภัยลูกค้า คืนนี้ วัดโคกท่าเจริญ พานทอง ชลบุรี ด้วยนะครับ"

     "ขอบคุณทุกๆความเป็นห่วงที่ถามไถ่และให้กำลังใจพี่ก้องนะคะ ตอนนี้ไข้ลดลงแล้วค่ะ จาก39.3 เหลือ 38.8 แล้วค่ะ ตอนนี้ทราบแค่ว่าเป็นไข้ฉับพลัน หมอเจาะเลือดไปเพาะเชื้อ อีก3วันถึงจะทราบผลค่ะ ตอนนี้ นางบอกว่าสบายดี หายแล้ว5555 แต่หมอไม่ให้กลับบ้าน เพราะต้องเฝ้าระวังกลัวจะเป็นไข้เลือดออกค่ะ ส่วนแฟนคลับที่ถามไถ่อยากมาเยี่ยม ทาง ผจก.พี่ก้อง และคุณหมอ ลงมติว่า อยากให้พี่ก้องพักผ่อนเยอะๆยังไม่สามารถรับแขกได้ค่ะ ขอบคุณที่ห่วยใยเจ้อัครนะคะ ถ้าอาการเป็นยังไงเดี๋ยวจะบอกเป็นช่วงๆนะคะ ถึงมือคุณหมอแล้วไม่ต้องห่วงนะคะ ปล.โทรศัพท์พี่ก้องอยู่กับเบลนะคะ"

     "ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะแต่หมอยังคงให้ยาฆ่าเชื้อผ่านทางสายน้ำเกลือ และต้องรอดูอาการอีก24ชม. เมื่อเช้านางอ้อนวอนหมอขอกลับบ้านนางอยากไปทำงานหมอเลยบอกว่ารอวัดไข้ช่วงบ่ายโมงก่อนถ้าไม่มีไข้ค่อยออกรพได้ แต่ ถ้ายังคงมีไข้ไม่สูงมากหมอจะให้ไปทำงาน แล้วต้องกลับมาแอดมิดต่อ #คนไข้อีหยังคือมึนแถะ #สงสารคุณหมอ55555"

     ส่วนความคืบหน้าในวันนี้"เบล"อัพภาพสภาพร่าง"ก้อง"ที่ขนาดเดินยังต้องพยุง

     ณ เวลา 10.40 น. ก็ยังคงต้องประคอง
     #จะไหวไหมหนิเมื่อว่า วันนี้ ภาระกิจ 3 เวียก.
     #คึดนำ วนไป


 

เฟซบุ๊ก : ฐา ขนิษฐา, Arm Tanakorn

  • 31,451 view
  • share