หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:44

อยู่ไกล "ไผ่" กลัวแม่อด อื้อหือ!! ตุนเสบียงกินได้ทั้งหมู่บ้าน

  • 2,893 view
  • share

"ไผ่ พงศธร" กลับไปเยี่ยมบ้านเกิด บ้านสร้างแต้ ต.โพนงาม อ.กุดชุม จ.ยโสธร ซบอกแม่เติมฮักเติมแฮง สองวัน "ไผ่ พงศธร" นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชน ค่ายแกรมมี่โกลด์ ที่มีผลงานเพลงใหม่ล่าสุด "ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ" รู้สึกว่า เวลาผ่านไปรวดเร็วเหมือนโกหก ต้องบินกลับเข้ากทม. เดินสายคอนเสิร์ตมอบความสุขมิตรรักแฟนเพลงอีกแล้ว

     ทั้งนี้ก่อนไปขึ้นเครื่องบิน ที่ สนามบิน จ.ร้อยเอ็ด ลัดฟ้าจากแดนอีสานเข้าเมืองหลวง ไผ่ได้ไปจับจ่ายอาหารสดอาหารแห้ง ข้าวของเครื่องใช้ มาตุนไว้ให้แม่เป็นจำนวนมาก เรียกว่ารับประทานกันได้ทั้งหมู่บ้านเลยทีเดียว 

    โดยนักร้องหนุ่ม เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า บ้านเกิดของตนอยู่ห่างไกลตัวเมือง เป็นหมู่บ้านสุดท้ายของ จ.ยโสธร ที่มีรอยต่อกับ จ.ร้อยเอ็ด และไม่มีสัญญาณโทรศัพท์มือถือ ก่อนกลับกรุงเทพฯ พาแม่ไปจับจ่ายอาหาร และข้าวของเครื่องใช้ ด้วยความเป็นห่วง กลัวว่าแม่จะอด ตุนเอาไว้เหลือดีกว่าขาด

     "สองมื้อมาหาแม่เวลาเบิดเร็วคักครับ พาแม่ไปซื้อของใช้ บ้านกะห่างไกลอำเภอ สัญญาณโทรศัพท์กะบ่มีครับ กลับมาบ้านต้องซื้อของตุนไว้ให้แม่หลายๆ ยามแม่ขาดเหลือหยังจั่งบ่ได่ยากครับ ดูแลสุขภาพเด้อครับแม่ ว่างจากงานลูกสิมาหาใหม่ครับ เดินทางมุ่งหน้าสู่สนามบินร้อยเอ็ด มื่อแลง พ้อกันหน้าเวทีเด้อครับ งานปิดทองลูกนิมิต วัดบางมด ถ.ประชาอุทิศ27 ซอยสุขสวัสดิ์62 ไผ่โชว์ 22.30น.ครับ อย่าลืมมาให้กำลังใจไผ่พร้อมทีมงานเด้อครับ"


 

  • 2,893 view
  • share