หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:50

"แสน นากา" เดือดโดนใส่ร้ายยืมเงิน 2 ล้านเตือนยังไม่หยุดปากดีเจอแน่

"แสน นากา" นักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิตคนดัง พี่ชายแท้ๆ ของ "เสก โลโซ" เดือด สุดทนโดนกล่าวหาไปยืมเงิน 2 ล้าน เตือนถ้ายังไม่หยุดปากดีเจอแน่

     เป็นคนจริง มองโลกในแง่ดี ไม่ค่อยมีเรื่องมีราวกับใคร พยายามอดทนอดกลั้น อะไรข้ามได้ก็ข้าม แตกต่างจากเมื่อก่อน ที่เป็นคนใจร้อน ร้อนกว่า เสก โลโซ น้องชายหลายเท่า ล่าสุดวันที่ 10 ก.พ. แสน นากา นักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิตหนุ่ม โพสต์ข้อความดุเดือดลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เตือนคนที่แอบอ้างกล่าวหาว่า ตนไปยืมเงิน 2 ล้านบาท ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสีย รีบหยุดการกระทำดังกล่าวเดี๋ยวนี้ ก่อนที่จะถูกฟ้องร้องดำเนินคดีตามกฏหมายถึงที่สุด

    "ขอเตือนนะครับ ใครที่เอาชื่อผมไปพูดในทางเสียหาย ไปแอบอ้างหาว่าผมยืมเงินคุณ 2ล้านบาท ทำให้ผมเสื่อเสียชื่อเสียง ถ้ายังไม่หยุดพูด แล้วถ้าผมหาหลักฐานว่าคุณเอาไปพูดจริงๆ ผมฟ้องคุณแน่ๆนะครับ ผมเตือนก่อน คนอย่างผม จะเอาเงินไปทำอะไรครับตั้ง2ล้าน ผมเป็นคนใช้จ่ายประหยัด กินอยู่อย่างพอเพียง การพนันก้อไม่เล่น ไม่เคยใช้ชีวิตหรูหรา ไม่ติดของแบร์นเนม ผมมีครอบครัวแล้วไม่เอาเงินไปเลี้ยงสาวๆที่ใหนแน่นอน แล้วผมจะไปหยิบยืมเงินคุณมาเพื่อ? ถ้าผมเดือดร้อนจริงๆ คนที่ผมจะเดินเข้าไปขอความช่วยเหลือ ไม่ใช่คุณแน่นอน เพราะผมมีพี่ชายเป็นทนายมือ1 และพอมีเงินที่จะช่วยน้องชายอย่างผมเสมอ พี่ชายผมคงไม่ปล่อยให้ผมเที่ยวไปหยิบยืมเงินคนนั้นคนนี่แน่นอน อย่าว่าแต่เงิน2ล้านเลยครับ 1พันผมก้อไม่คิดจะไปยืมคุณแน่นอน เข้าใจไว้ด้วยครับ ช่วยแชร์ให้ผมด้วยครับ เผื่อจะได้ไปถึงคนที่เขาไปพูดให้ฟัง จะได้เข้าใจตรงกัน ตามนี้ครับ ขอบคุณครับผม"