หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:08

ติดตลกหรือเรื่องจริง? "หญิงลี" บอกรักหมดโปรฯ หลังเปิดตัวแฟนหล่อระดับพระเอก

  • 2,871 view
  • share

"หญิงลี" อัพเดทความรักหลัง เปิดตัว "แต๊งค์" แฟนหนุ่มคนงามหล่อไม่เป็นรองพระเอกละคร ยอมรับรู้สึกโล่ง แต่ไม่มีความคิดแต่งงานเพราะอะไร ค้นหาคำตอบได้ที่นี่

     เรียกเสียงฮือฮา สร้างสีสันให้กับวงการไม่น้อย ตอนที่ "หญิงลี ศรีจุมพล" นักร้องลูกทุ่งสาวซุป'ตาร์  เจ้าของเสียงร้องเพลงครองใจมหาชน "ขอใจเธอแลกเบอร์โทร" เปิดตัว "แต๊งค์" ศุภชัย คล้ายมงคล แฟนหนุ่มรูปหล่ออย่างกับพระเอกละคร

     หลังจากความรักเป็นที่รับรู้ขอสาธารณชนเรียบร้อยแล้ว เป็นอย่างไร วันนี้ หญิงลี ศรีจุมพลอัพเดทให้ฟังหมดเปลือก
     "รู้สึกโล่งนะคะ เหมือนเคลียร์ที่เราได้ทำอะไรได้ถูกต้อง แฟนบางทีก็เข้าใจเขานะคะว่า เป็นบุคคลที่ไม่มีชื่อเสียง การวางตัวหรือการใช้ชีวิตกับคนที่มีชื่อเสียงมันแย่ ถ้าทำอะไรผิดพลาด หรือทำอะไรไม่ดีกลายเป็นบาปสองคมที่ย้อนกลับมาทำลายตัวเองได้ ก็ไม่ได้ว่าเขาบางทีถอดใจที่จะรักหรือเป็นแฟนกับศิลปิน บางเราก็อยากให้เขาเป็นเหมือนศิลปินดารา เส้นกั้นระหว่างความต้องการ หรืออุปนิสัย สังคมมันค่อนข้างต่างกัน เหมือนเขาก็อึดอัดใจที่เขาไม่ได้ดั่งใจหญิงลี หรือหญิงลีไม่ได้ดั่งใจเขา บางทีแต่งตัวโป๊บ้างอะไรบ้าง เขาก็จะมีความรู้สึกประมาณว่าอยากให้คนที่เขารักไม่โป๊ เราก็รู้สึกว่าฉันทำงานนะต้องอธิบายให้กันฟังมันยาก แต่ก็มีความรัก เราทดเวลาบาดเจ็บให้กันก่อนตอนนี้ เราลองดูกันก่อนว่าใช่มั้ยจะรักกันได้มั้ย จะเลิกคบหรือว่าเริ่มต้นใหม่ ซึ่งตอนนี้ยังอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่ไกล้าคอนเฟิร์ม แต่ก็ดีกว่าที่เราเลิกกัน เคยเลิกกันไปแล้วหลายครั้ง คำพูดที่ว่าถ้าอย่างนั้นเราก็เลิกกันสิ เราก็เลิกกันนะ บายๆ นะ ลาก่อนนะ พูดหลายครั้ง แต่ว่าเวลาเขามาง้อ หรือเราง้อเขาก็ดีกัน เหมือนต่างคนต่างมีฑิฐิ"

      ต่อคำถามว่า คิดจะแต่งงานกันมั้ย หญิงลี ตอบว่า ไม่มีความคิดที่จะสละโสด กลัวเสียหายและไม่อยากมีแผล
     "หนูคิดว่าหนูไม่แต่งงาน เพราะว่าหนูเกิดมาเป็นศิลปิน เป็นผู้หญิง ถ้าได้ความรักจากคนที่เรารักกดีใจขอให้มันอยู่แบบนี้ต่อไป เคยคุยกันนะคะ เขาไม่มีปัญหาแล้วแต่หญิงลี แต่ถามว่าเขาอยากแต่งงานมั้ย เขาเป็นผู้ชายที่ไม่มีอะไรเสียหายเขาแต่งได้ แต่ถ้าหญิงลีแต่งถ้าเราเลิกกันหญิงเสียหาย หญิงไม่อยากมีแผล เพราะว่าถ้าเราเลิกกันตอนที่เราไม่ได้แต่ง มันก็ไม่ได้มีอะไรเลวร้าย แต่ถ้าเราแต่งงานกันไปแล้วมาเลิกกัน หนูมีแผลนะ หนูคิดว่าถ้ายังไม่ใช่จริงๆ ไม่ใช่ที่สุด ยังไม่เข้าใจกัน ยังมีงอแงกันอยู่ ยังมีศึกรักศึกรบกันอยู่มันก็ยังไม่หวานพอค่ะ เอาเป็นว่าเบื้องต้นภายในสามปีนี้ยังไม่แต่งแน่นอน แต่อนาคตถ้าเกิดว่าทุกอย่างมันดีหรือถ้าเขารักหญิงลี เขาโอเคก็ไม่แน่ค่ะ เพราะว่าหญิงก็แบบว่ารักเป็นคนๆ และเป็นคนจริงจังค่ะ"

     เมื่อถูกถามว่าคิดแบบนี้ฝ่ายชายไม่น้อยใจหรืออย่างไร หญิงลีกล่าวว่า 
     "ก็น้อยใจอยู่ค่ะ บางทีที่หญิงพูดออกสื่อแบบนี้เขาน้อยใจ บางครั้งเราก็ตำหนิกันข้างหลัง เธอไปพูดแบบนี้ออกสื่อฉันเสียหาย ฉันโดนสังคมว่า หญิงก็บอกเขาว่าฉันก็พูดไปตามความจริง ก็เขาถามหญิงก็ต้องตอบ แต่ก็ไม่ได้ตอบแบบสาวไส้ให้กากิน"

     เมื่อถูกถามว่า มีวิธีเติมความหวานกันอย่างไร นักร้องสาวค่ายแกรมมี่ โกลด์ กล่าวว่า
     "ก็ใส่ใจในความรู้สึกของกันและกัน เธอชอบอันนั้นฉันไม่ชอบอันนี้ เราอย่าทำในสิ่งที่เราไม่ชอบ อย่าพูดในสิ่งที่ทำร้ายน้ำใจกัน เพราะว่าเราอายุ 35 ปี แล้ว ถ้ามันจะเลยเวลาของเราไปเรื่อยๆ จะหมดสภาวะ อย่างหญิงลีเนี่ยถ้าหมดสภาวะการมีทายาท หญิงลีก็บจะไม่ได้มีทายาทเอง ถ้า 38-40 ปี หญิงไม่มีทายาทด้วยตัวเอง ความลำบากมันเกิดขึ้นที่หญิงลี ซึ่งผู้ชายเขาไม่ซีเรียสอยู่แล้ว เขาสามารถไปแต่งงานกับใคร มีลูกมีเต้ากับใครก็ได้ นี่คือข้อกังวลของหญิงลี เพราะหญิงอยากมีทายาทก้บคนที่หญิงรัก และคนที่เขารักหญิง ซึ่งหญิงมีเงินมีทองแล้วมีชื่อเสียงแล้ว หญิงอยากให้คนที่หญิงรักเขารักหญิงแล้วจะได้มีทายาทด้วยกัน ถ้าเราไม่รักกันมีปัญหากันมีทายาทไม่ได้ ทุกวันนี้เขาก็บอกว่า เขาก็รักหญิง"

     อย่างไรก็ตาม หญิงลี ได้เล่าที่มาของความรักระหว่างเธอกับหนุ่มแต๊งค์ ก่อนติดตลกทิ้งท้ายให้ฉงน
     "คบกันมา 4 ปี แล้ว หลังจากเขาจ้างไปร้องเพลงแล้งปิ๊งตั้งแต่แรกพบ แต่ตอนนั้นทำงานหนัก เจอกันปุ๊บเขามาถ่ายรูปด้วยแล้วก็ลืมเขาไปเลย จนเป็นงานของเขาไปเจอกันอีกรอบหนึ่ง จึงได้อ๋อผู้ชายผมยาวคนนี้ที่เรารู้สึกชอบนิ่ แต่ก็คิดว่าผู้ชายผมยาวจะเจ้าชู้ มีแฟนบ้างอะไรบ้าง จนจบคอนเสิร์ตเขาอุ้มเด็กผู้ชายมาถ่ายรูป หญิงถามว่าลูกของพี่หรอ เขาบอกว่าไม่ใช่ลูกผม ผมไม่มีแฟน ก็เลยแซวเล่นไปกินข้าวต้มกันมั้ย ได้เบอร์โทรกันก็โทรคุยกัน เขาเคยเป็นผู้จัดการร้านอาหาร อายุเท่ากัน เป็นคนอำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ประทับใจตรงโรแมนติก อบอุ่น เขาเคยบอกว่าเมื่อก่อนกินเหล้าสูบบุหรี่หนัก เขาเลิกไปพักหนึ่งแล้วกับมาสูบใหม่ ตอนที่มีปัญหากับหญิงลี ปีกว่าหรือสองปี เขาไม่ค่อยเหมือนเดิมเท่าไหร่ เมื่อก่อนอาจจะไม่สูบเพราะกลัวว่าเราจะเหม็นกลิ่น แต่ตอนหลังมาเออสูบ และเขาคงไม่แคร์เท่าไหร่ คงไม่แคร์ตรงนี้แล้ว (หัวเราะ) โปรโมชั่นมันหมดไง (หัวเราะ) แต่ก็ชินอยู่ไม่ซีเรียส" หญิงลีกล่าว

 

  • 2,871 view
  • share