หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:20

"เบลล์-เลลาณี" ลูกไม้ใต้ต้น "แม่แก้ว-พ่ออ๊อด" ตามรอยพ่อ-แม่ ขึ้นแท่นศิลปิน "โมโนมิวสิค"

ชิมลางวงการบันเทิงด้วยการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ตัวแทนจังหวัดสระบุรี เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา ล่าสุด "เบลล์-เลลาณี ทศพร" ขอเดินตามรอยเท้าคุณพ่อ "อ๊อด-โอภาส ทศพร" และคุณแม่ "แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์" ในการเป็นศิลปินหน้าใหม่ของ "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป กับซิงเกิ้ลเปิดตัว "สักคืนได้ไหม" ซึ่ง เบลล์-เลลาณี เผยว่า

     "เบลล์เป็นคนที่ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ ค่ะ แต่ก็ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้มาเป็นศิลปินในค่ายโมโนมิวสิค แม้จะอยู่ในครอบครัวศิลปินมาโดยตลอด จนมาประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ปี 2017 และได้รางวัล Best Voice Award มาครอง ซึ่งการร้องเพลงก็ยังคงอยู่ในสายเลือดตลอด พอมีโอกาสที่ทางผู้ใหญ่ของโมโนมิวสิคชักชวนมาเป็นศิลปินในค่าย ก็ตัดสินใจตกลงทันที เพราะเป็นสิ่งที่เรารักและติดตัวกับเรามาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ซึ่งคุณพ่อกับคุณแม่ก็สนับสนุนด้วย 

     โดยซิงเกิ้ลเปิดตัวชื่อว่า  "สักคืนได้ไหม"  เป็นเพลงในแนวอีซี่ลิสนิ่ง ฟังสบายๆ เหมาะสำหรับคนที่แอบหลงรักใครสักคน และเพลงนี้เบลล์ทำเพลงด้วยตัวเองทั้งหมดด้วยค่ะ ความรู้สึกวันนี้ต้องบอกว่าดีใจมากค่ะ ที่มีซิงเกิ้ล ออกมาแล้ว หลังจากที่แอบมองคุณพ่อคุณแม่เป็นไอดอลในการร้องเพลงมานาน ซึ่งคุณแม่แก้วเป็นโค้ชที่ดี คอยให้กำลังใจและสนับสนุนเบลล์มาตลอดค่ะในการทำในสิ่งที่เรารัก ยอมรับค่ะ มีกดดันบ้างในการเป็นลูกของคุณพ่อคุณแม่ที่หลายๆ คนคาดหวังกับผลงาน แต่เชื่อได้เลยค่ะว่าเบลล์เองก็ตั้งใจตามรอยเป็นนักร้องที่ดีเหมือนคุณพ่อคุณแม่เหมือนกัน และตั้งใจทำทุกๆ ผลงานออกมาอย่างดีที่สุด ซึ่งก็ขอให้ทุกคนให้โอกาสเบลล์ในการพิสูจน์การเป็นนักร้องของเบลล์ด้วยนะคะ"

     สามารถติดตามฟัง เพลง "สักคืนได้ไหม"  ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน "เบลล์-เลลาณี ทศพร"   และศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่  FACEBOOK : MONO MUSIC