หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 05:50

"แน็ก-ชาลี" ไม่ทิ้งฝันเป็นศิลปิน โชว์กึ๋นงานเพลงซิงเกิลแรก "สุดท้าย"

เป็นที่ยอมรับกันเป็นอย่างดีในฐานะนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นที่มีผลงานสร้างชื่อในทางการแสดงมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับหนุ่มฮอต "แน็ก" ชาลี ไตรรัตน์ ล่าสุดกับการขอโอกาสแสดงศักยภาพในการเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวพร้อมกับเพื่อนๆ วง ชาลี กับซิงเกิลแรก "สุดท้าย" ภายใต้สังกัดค่าย โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป

    "ผมเคยทำเพลงกับเพื่อนๆ มาก่อนครับ รักในการร้องเพลงและทำดนตรีมากๆ และทำอย่างจริงจังถึงขั้นลงทุนทำเพลงกับเพื่อนๆ ด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ซึ่งก็บาดเจ็บมาเยอะครับในการเป็นศิลปินอินดี้ที่ผ่านมา แต่ยังไงผมก็ยังไม่ทิ้งความฝันอยู่ครับ และพร้อมจะเดินหน้าทำเพลงต่อไป และเมื่อโอกาสมาถึงผมได้เจอพี่ "จั๊ก" ชวิน จิตรสมบูรณ์ พี่ชายที่ผมสนิทมากๆ จากนั้นพี่จั๊กแนะนำให้มารู้จักพี่พีธ-พีระ ค่ายโมโนมิวสิค ทำให้ผมเริ่มมีแรงผลักดันและมุ่งมั่นที่จะเริ่มต้นทำงานเพลงอีกครั้งจนในที่สุดผมและเพื่อนๆ วงชาลี ได้มีซิงเกิลแรกกับโมโนมิวสิคกับเพลง สุดท้าย เพลงรักที่บอกเล่าความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งถึงผู้หญิงที่เขารักและเธอคนนั้นกำลังจากเขาไป เป็นเพลงในแนวป็อป-ร็อกเท่ๆ ที่ผมแต่งคอร์ด-ทำดนตรีด้วยตัวเอง และดูแลทุกขั้นตอนอย่างตั้งใจมากๆ ครับ เป็นอีกผลงานหนึ่งที่ผมภูมิใจมากๆ และรอคอยมานาน ซึ่งผมหวังว่าทุกคนคงชอบงานที่ผมทำออกมานะครับ"
    
    สามารถติดตามฟังซิงเกิล "สุดท้าย" ของ ศิลปินวง ชาลี ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และรอติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง "สุดท้าย" ได้เร็วๆ นี้ โดยติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินวง ชาลี และศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC