หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19:53

เรื่องยาว "กิ๊ก รุ่งนภา" เข้าข้าง "แคนดี้" ขู่อย่าล้ำเส้นมีหลักฐานเด็ดแฉ

  • 1,488 view
  • share

กลายเป็นหนังเรื่องยาวซะแล้ว ภายหลัง "แคนดี้ รากแก่น" โพสต์เฟซบุ๊กจัดหนักนักร้อง แคนเซิล คอนเสิร์ต ที่ตนเองเป็นผู้จัด โดยไม่ระบุว่าเป็นใคร ในขณะที่วงในใบ้ว่า เป็นหนี่งในนักร้องที่มีรูปอยู่บนป้ายโปรโมท คอนเสิร์ต ลีโอสเตชั่นปลุกมันส์สนั่นเมือง ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 7 เม.ย. ที่ อ.บุญฑริก จ.อุบลราชธานี

     ต่อมา วันที่ 2 ก.พ. "บอย พนมไพร" นักร้องหนุ่มอินดี้มาแรง ซึ่งเป็นหนึ่งในนักร้องที่มีรูปปรากฏอยู่บนป้ายโปรโมทดังกล่าว ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงว่า ความจริงแล้วยังไม่ได้ตกลงรับงาน เพราะไม่ไว้วางใจโบรคเกอร์จัดหางานศิลปิน ที่ยังค้างค่าจ้าง 1.2 แสนบาท เอาแต่พลัดวันประกันพรุ่ง

     ช่วงค่ำวันเดียวกัน มีตัวละครเพิ่มเติม เมื่อ "กิ๊ก รุ่งนภา" นักร้องสาวสายแซ่บ ที่ช่วงหลังเน้นสร้างสรรค์ผลงานหวานซึ้งขยี้หัวใจ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว เข้าข้างแคนดี้

     ก่อนอื่นกิ๊กต้องขอโทษนะคะ ที่ตอนนี้เรื่องชักบานปลาย..แต่กิ๊กขอเล่าบ้าง ว่าจริงๆ กิ๊กพร้อมจะหยุดความเสียใจไว้ตั้งแต่ที่กิ๊กตัดสินใจเล่าเรื่องของกิ๊กให้แม่แคนดี้ฟังหลังไปถ่ายรายการด้วยกัน นำมาซึ่ง Live ที่แม่แคนดี้บอกว่า ปกติแม่ก็จะ live เรื่องนู่นนี่ขำๆ โดยเฉพาะเรื่องหัวใจ..แม่เลยชวนกิ๊ก live เพราะแม่บอกว่า เรื่องราวมันเกินจะรับได้จริงๆ.. แม่แคนดี้บอกกิ๊กว่า "แต่กิ๊กต้องสัญญากับแม่นะ ว่า live เสร็จหนูต้องลืมและเริ่มต้นชีวิตใหม่" ซึ่งกิ๊กรับปาก..จะเห็นจากโพสต์หลังจาก live คือกิ๊กผ่านเรื่องร้ายๆ ได้ละ และใน live เราไม่ได้เอ่ยชื่อจริงของเค้าเลย แม้จะพอมีคนเดาออก แต่ก็ส่วนน้อยมาก และคงเดากันไม่ออกว่ากิ๊กโดนอะไรมาขนาดไหน..แต่เรื่องนี้คนที่เป็นมนุษย์ และมีมนุษยธรรมจะเข้าใจได้ไม่ยาก

     แต่แล้ว..เรื่องราวกลับไม่จบ..เพราะเค้าเอาความรู้สึกจาก live มายกเลิกงานแม่แคนดี้ ซึ่งทำให้แม่ปั่นป่วนพอสมควร..แต่สุดท้ายเค้าก็กลับไปหาคำพูดดีๆ มากล่าวอ้างสาเหตุที่ยกเลิกคิวไป..ซึ่งก็แล้วแต่ใครจะเชื่อ..จากที่แม่แคนดี้ไม่ได้พูดเรื่องกิ๊กเลย และเค้าเองที่มาบอกเองว่าเป็นเพราะ live นั่น..ทำให้คนเริ่มหันมาหากิ๊ก และเริ่มต่อว่ากิ๊ก 

     จนตอนนี้ มันกลายเป็น จากคนไม่รู้เรื่อง ก็เริ่มรู้เรื่อง..และเริ่มล้ำเส้นกิ๊กเรื่อยๆ ละ..กิ๊กว่าจะจบตั้งแต่วันนั้นละ เพราะไม่อยากพูดถึงเรื่อง ที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของลูกผู้หญิงคนนึง ที่ยังมีชีวิตรอดมาได้จากวันนั้นจนถึงวันนี้..แต่ถ้าคนของเค้ามาต่อว่า จี้จุด หรือล้ำเส้นกิ๊กมากเกินไป..กิ๊กอาจจะต้องขอปกป้องตัวเองนะคะ..และถ้ากิ๊กจำเป็นต้องพูดจริงๆ กิ๊กจะขอพูดทั้งหมด..พร้อมข้อมูลและหลักฐานชัดเจนทุกอย่าง เพื่อให้คนรู้ว่า ทำไมแม่แคนดี้ถึงต้องพูดแรงขนาดนั้นใน Live..แล้วคุณจะรู้จักเค้าคนนั้นมากขึ้น!!

     ตามที่กล่าวอ้างว่าเป็นเรื่องของคน2คน แต่มันไม่ใช่เรื่องของคน2คนค่ะ #เพราะผู้ชายคนเดียวตัดสินใจผิดชีวิตเปลี่ยนค่ะ ใครอยากสัมผัสเป็นรายต่อไป เชิญค่ะ...แต่วันนี้กิ๊กผ่านมาได้แล้ว ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่แล้ว


 

Cr. กิ๊ก รุ่งนภา

  • 1,488 view
  • share