หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:43

"อู๊ด เป็นต่อ" ให้กำลังใจ "ยิ่งยง" พร้อมเผยนิสัยจริงของนักร้องหนุ่มว่า..?

จากกรณีที่ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" ถูกศาลจังหวัดมีนบุรี มีคำพิพากษาตัดสินลงโทษจำคุก "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" และพวก คนละ 20 ปี โดยไม่รอลงอาญา จากคดีทำธุรกิจฉ้อโกงประชาชน ในชื่อบริษัทแทนคุณแผ่นดินสยาม จำกัด และได้ทำเรื่องประกันตัว เตรียมยืนอุทธรณ์

     โดยนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ได้ให้สัมภาษณ์พร้อมกับ นางมณฑาทิพย์ บัวงาม และทีมทนายความ ภายหลังได้รับการปล่อยตัว ยืนยันว่า ทำงานโดยยึดความสุจริตมาโดยตลอด เหตุที่เกิดขึ้นเพราะความไม่เข้าใจในกระบวนการทำงานหลังรับเป็นพรีเซ็นเตอร์โปรโมทสินค้า แต่น้อมรับในคำตัดสินของศาล และขอบคุณศาลที่เมตตาให้ประกันตัว ตลอดชีวิตไม่เคยทุจริตใคร คดีนี้มีมูลค่าความเสียหาย 11 ล้านบาท 

     พร้อมกับขอโทษแฟนเพลงที่เกิดเรื่องลักษณะนี้ขึ้น และหวังว่าแฟนเพลงจะเข้าใจ ยืนยันว่าไม่ได้โกงใคร ตั้งใจช่วยเหลือเกษตรกร แต่เกิดจาดขั้นตอนการโปรโมทสินค้า จากนี้จะใช้สิทธิ์ในการยื่นอุทธรณ์ต่อไป

     ล่าสุด เพื่อนซี้อย่าง "อู๊ด เป็นต่อ" ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นให้กำลังใจ "ยิ่งยง" ว่า "ผมก็มีเพื่อนหลายกลุ่ม เห็นข่าวแล้วก็ อดเป็นห่วงพวกพ้องน้องพี่ของตัวเองมิได้ ใครผิดก็ว่าไปตามผิด ผม และเพื่อนๆพี่ๆน้อง ทั้งนักแสดงและ คนสนิท ขอเป็นกำลังใจให้นะคับ พี่ยิ่งยง ยอดบัวงาม เราเชื่อว่าพื้นฐานของเราไม่ใช่คนอยากได้ของใครขนาดนั้น ผมรักพี่นะคับ เดินสายทำบุญตั้งแต่ต้นปี ยันวันนี้ ขอให้ผลบุญที่พี่สร้าง ผ่อนผัน ให้ร้าย กลายเป็นดีด้วยเถิด สาธุ สาธุ สาธุ.."

 

อินสตาแกรม : aood.pentor