หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 22 มกราคม 2561 เวลา 22:44

"ตั๊กแตน" ลั่นจบฝ่าย "เพชร" สำนึก!!โพสต์หล่อชวนกราบแฝงเงื่อนงำ!?

  • 2,667 view
  • share

หลัง “ตั๊กแตน ชลดา” ลูกทุ่งขวัญมหาชน เคลื่อนไหวภายหลังโพสต์เฟซบุ๊กแชทไลน์จับได้ “เพชร สหรัตน์” นักร้องลูกทุ่งหนุ่มขวัญใจไทบ้าน สามีที่จดทะเบียนสมรสกันตามกฏหมายนอกใจ ต่อมาฝ่ายชายยันสาวคนนั้นแค่เพื่อนกินเที่ยวกันเท่านั้น ด้านตั๊กแตนเองในวันนี้ 22 มกราคม 61 เจ้าตัวโพสต์สวยๆไม่แคร์กับเรื่องที่เกิดขึ้นถือว่าจบ เพื่อมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่า ฉลาดเลือกกว่าเดิม และโชคดีกว่าเดิม กล้าเปลี่ยนแปลง กล้ายืนหยัดอยู่ได้ด้วยตนเอง เป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีกว่า หัวใจที่ต้องแข็งแกร่งตลอดเวลา เผชิญความจริงรอบด้าน โฟกัสงาน

     ฝั่งเพชรเองหลังเก็บตัวเงียบ ช่วงค่ำก็โพสต์เฟซแมนๆมาเชียว ยินดีให้ทุกคนด่า ไม่โกรธคำสาปแช่ง ขอโทษน้อง แตน แอ่นอกรับผิดชอบลูกทุ่งสาวไม่ให้ลำบาก ขอโทษต้นสังกัด พร้อมสัญญาจะเอาคลิปมาเปิดให้ฟัง 

     ถึงแฟนเพลงทุกท่านทั้งแฟนเพลงเพชร และ น้องตั๊กแตน ก่อนอื่นผมกราบขอโทษทุกท่านที่ทำให้เสียความรู้สึกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับการคึกคะนองในการใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม พูดคุยกันกับเพื่อนในกลุ่ม จนทำให้เกิดเหตุการร้ายแรงแบบนี้ รายละเอียดผมจะเล่าเป็นคลิปให้ฟังอีกทีครับ วันนี้แค่อยากออกมากราบขอโทษ ทุกท่าน
     1.แฟนเพลง หรือ ทุกคนที่เข้ามาด่า สาบแช่ง ต่างๆนาๆ
     ผมขออนุญาตไม่โกรธนะครับ เพราะท่านคือผู้มีพระคุณต่อครอบครัวผม ท่านสามารถดุด่า ตักเตือนผมได้ตลอด ผมเคารพทุกคำพูด ดุด่า ด่าถึงบรรพบุรุษ อันนี้ผมเข้าใจในความรักที่ท่านมีให้แก่ผม พอผมทำผิดท่านสามารถลงโทษได้ครับ ผมยินดี ย้ำว่าผมยังให้ความเคารพแฟนเพลงทุกท่าน เหมือนเดิม ถึงท่านจะไม่ฟังเพลงผมแล้วก็ตาม อย่างน้อยๆท่านคือคนมีบุญคุณต่อผม
     2.ขอโทษน้องตั๊กแตน และ ครอบครัว ที่ผมทำให้น้องได้รับความเจ็บปวดเสียใจกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ผมยืนยันว่าผมจะรับผิดชอบทุกอย่างที่น้องเขาได้คุยกับผม ด้วยเกียรติของคำว่ามนุษย์ ผมยังต้องดูแลน้องเพื่อไม่ให้ลำบาก
     3.ขอโทษต้นสังกัดทั้งสองบริษัทที่ทำให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น 

     ผมว่างจากงานผมจะนำคลิปวีดีโอ มาอธิบายให้ทุกท่านได้รับฟังนะครับ 

     กราบขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง 

     เพชร สหรัตน์

ที่โพสต์มาทั้งหมดก็เข้าใจ แต่แฟนคลับมีคาใจ นี่ๆมีรีเทิร์นหรือเปล่า? จะได้เฮถูก

 

อินสตาแกรม : takkatan_chollada / FB เพชร สหรัตน์

  • 2,667 view
  • share