หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 22 มกราคม 2561 เวลา 18:40

สาบานให้ฟ้าผ่าตาย! "แฟนสาวมาด" ปัดแต่งงานใหม่ทั้งที่มีภาพหลุด

  • 1,136 view
  • share

“กรุง สุขสันต์” แฟน “สาวมาด” ปัดแต่งงานใหม่กับม่ายสาวสวย นายทุนทำหนัง ทั้งๆ ที่มีภาพหลุดพรีเวดดิ้ง เข้าพิธีมงคลสมรส

      มีข่าวระหองระแหงกันมาต่อเนื่อง สำหรับชีวิตรักของ “กรุง สุขสันต์” กับ “สาวมาด เมกะแดนซ์” โดยอดีตนักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจมหาชน เคยออกมาแฉว่าบ้านกำลังจะโดนยึด เพราะผู้เป็นสามี นำไปจำนองเพื่อเป็นทุนในการสร้างหนัง “อีปึก อัศจรรย์ วันแห่งศรัทธา” และเก็บข้างของหนีออกจากบ้าน สวนทางกับฝ่ายชายที่ออกมายืนยันว่าเป็นฝ่ายดูแลภรรยาเป็นอย่างดี ทำงานหนักไม่ได้หลับไม่ได้นอนรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด แต่กลับถูกไล่ออกจากบ้าน ก่อนที่ข่าวของทั้งคู่หายเงียบไป

 

     ล่าสุดเป็นที่ฮือฮาในวงการอย่างมาก เมื่อมีภาพหลุดของ “กรุง สุขสันต์” กับสาวสวย ซึ่งมีรายงานข่าวระบุว่า คือ “เจ๊ดา” ปิญดา เรืองแจ่ม เอเย่นต์ขายไก่ ใน จ.สระบุรี แม่ม่ายลูกติดสาวสวยฐานะร่ำรวยมาก และเป็นผู้อำนวยการสร้างหนัง “อีปึก อัศจรรย์ วันแห่งศรัทธา” ที่ กรุง เป็นผู้กำกับ โดยตั้งใจนำประวัติของสาวมาด เมกะแดนซ์ มาถ่ายทอดลงบนแผ่นฟิล์ม คล้ายกับการถ่ายพรีเวดดิ้ง พร้อมกับเข้าพีธิมงคลสมรส โดยมีไข่ไก่เป็นของชำร่วย

     เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวได้ สอบถามไปทาง กรุง สุขสันต์ ว่า ได้เข้าพิธีแต่งงานใหม่ กับแม่ม่ายสาวสวยผู้อำนวยการสร้างหนังจริงหรือไม่ 

      โดย กรุง กล่าวด้วยน้ำเสียงตื่นตระหนกว่า เอาอีกแล้ว ใครทำอะไรให้ปวดหัวอีกแล้ว พร้อมกันยืนยันว่า ยังไม่ได้แต่งงานใหม่ โดยอ้างว่า ภาพคล้ายถ่ายพรีเวดดิ้ง และเข้าพิธีมงคลสมรส เป็นภาพถ่ายโปรโมทการท่องเที่ยว ท่าเรือใหม่ ให้บริการนักท่องเที่ยวมาใช้บริการล่องเรือชมทะเลบัวแดง จ.อุดรธานี บ้านเกิด พร้อมกับสาบานว่า หากตนพูดเท็จขอให้ฟ้าผ่าตาย

     “แต่งงานใหม่อะไร ไม่ได้แต่ง ตอนนี้ผมก็กำลังปั้นพญานาค ที่วัด ที่บ้านเกิด ย่านทะเลบัวแดง จ.อุดรธานี อยู่ ผมถ่ายโปรโมททะเลบัวแดง ถ่ายบนเรือ ถ่ายบนฝั่ง ผู้หญิงที่เห็นก็นางแบบ ไม่ใช่นายทุนอะไรที่ไหน ยืนยันไม่ได้แต่งงาน สาบานให้ฟ้าผ่าตาย ไม่เข้าใจจริงๆ ทำไมเรื่องของผมมันไม่จบซักที” กรุง สุขสันต์กล่าว

 

  • 1,136 view
  • share