หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 22 มกราคม 2561 เวลา 16:07

มีชื่อร่วมทีมไทยลีก "ไผ่ พงศธร" อยากเตะ ลุ้นแกรมมี่ฯ ไฟเขียว

  • 1,869 view
  • share

"ไผ่"ยอมรับอยากลงฟาดแข้งฟุตบอลลีกอาชีพ หลังมีชื่อโผล่ทีมปลาทูคะนอง สู้ศึกฤดูกาล 2018

     "ไผ่ พงศธร" หรือ พงศธร ศรีจันทร์ นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชนสร้างความฮือฮาให้กับวงการฟุตบอล และวงการลูกทุ่งตั้งแต่ต้นปี เมื่อมีรายชื่อเป็นหนึ่งในขุนพลทีม "ปลาทูคะนอง" สมุทรสงคราม เอฟซี สู้ศึกไทยลีก 4 ฤดูกาล 2018

      เกี่ยวกับเรื่องนี้ นักร้องหนุ่มขวัญใมหาชนค่ายแกรมมี่ โกลด์ ที่กำลังมีเพลง "อย่าให้เขาฮู้เด้อ" และ เพลง "ตัวไกล ใจฮักมั่น" เป็นผลงานล่าสุด  ยอมรับว่า อยากเป็นนักฟุตบอลลงแข่งขันศึกไทยลีก 4 ฤดูกาล 2018 จริง แต่เบื้องต้นยังต้องให้ทางผู้บริหารทีมสมุทรสงคราม เอฟซี และผู้ใหญ่ของแกรมมี่ โกลด์ ค่ายเพลงต้นสังกัด ปรึกษาหารือกันอย่างเป็นทางการก่อน ว่าเห็นพ้องต้องกันหรือไม่อย่างไร 

     แต่โดยส่วนตัวคิดว่าสภาพร่างกายของตนมีความฟินมากพอ ที่จะลงสนามได้ แต่ก็ต้องลุ้นว่าผู้ใหญ่ค่ายแกรมมี่ โกลด์ จะอนุญาติหรือไม่อย่างไร

     อย่างไรก็ตาม นักร้องหนุ่มรูปหล่อ ชาว จ.ยโสธร เคยสร้างความฮือฮาให้กับวงการลูกหนัง และวงการลูกทุ่งมาแล้ว ด้วยการเปิดตัวเป็นนักเตะทีม ธนบุรี ซิตี้ ทีมจากลีกภูมิภาค เมื่อ 2 ปีก่อน แต่ยังไม่ได้ลงสนามแข่งขัน เพราะต้องโฟกัสงานในวงการลูกทุ่ง และวงการบันเทิงเป็นหลัก จนกระทั่งมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการมีรายชื่อ ทีมสมุทรสงคราม เอฟซี ลงสู้ศึกไทยลีก 4 ฤดูกาล 2018


 

  • 1,869 view
  • share