หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 22 มกราคม 2561 เวลา 13:11

จบแล้ว! "ตั๊กแตน" เมินพูดเรื่องเก่า ขอเริ่มต้นใหม่ แบบฉลาดเลือก

"ตั๊กแตน ชลดา" เคลื่อนไหวแล้ว ภายหลังโพสต์เฟซบุ๊กแช็ตไลน์จับได้ "เพชร สหรัตน์" นอกใจ

     วันที่ 22 ม.ค. "ตั๊กแตน ชลดา" นักร้องลูกทุ่ฃสาวขวัญใจมหาชน โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง ภายหลัง โพสต์เข็ตไลน์ จับได้ "เพชร สหรัตน์" นักร้องลูกทุ่งหนุ่มขวัญใจไทบ้าน สามีที่จดทะเบียนสมรสกันตามกฏหมายนอกใจ จนช็อกวงการ ในขณะที่ฝ่ายนักร้องหนุ่มยืนยันว่า หญิงสาวในแช็ตไลน์ เป็นแค่เพียงเพื่อนกินเที่ยวกันเท่านั้น ไม่มีอะไรในก่อไผ่

     โดย ตั๊กแตน โพสต์ข้อความ พร้อมกับภาพหัวเราะร่า สดชื่นแจ่มใส ประหนึ่งกับไม่แคร์กับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วว่า แตนขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกคนนะคะ ที่ทำให้นกกระจิบตัวนี้ได้มีแรงและมีลมหายใจ สู้ต่อไปได้อีกมากเลยค่ะ หลังจากนี้เป็นต้นไป จะไม่มีการพูดถึงเรื่องนี้อีกแล้วนะคะ  

     เพราะแตนถือว่า เรื่องมันจบลงไปแล้ว  ต่อให้มีสิ่งมากมายที่อยากจะพูดแตนคิดว่าก็เปล่าประโยชน์ที่จะสาดเรื่องแย่ๆใส่กันเพราะมันไม่ได้อะไรขึ้นมาเลยนอกจากความปวดร้าว 

     กล้าจบเรื่องราว ได้มีชีวิตใหม่ที่ดีกว่า ฉลาดเลือกกว่าเดิม และโชคดีกว่าเดิม กล้าเปลี่ยนแปลง กล้ายืนหยัดอยู่ได้ด้วยตนเอง เป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีกว่า หัวใจที่ต้องแข็งแกร่งตลอดเวลา เผชิญความจริงรอบด้าน

     ขอบคุณหัวใจที่แข็งแกร่งที่ทำให้กล้าเผชิญความจริงได้อย่างไม่กลัวและกล้าท้าทาย ภูมิใจกับความจริง อยู่ได้โดยสิ่งที่มีและไม่มีนะคะ  ตอนนี้แตนขอโฟกัสเรื่องงานอย่างเดียวค่ะ พร้อมรับคอนเสิร์ตทั่ว ประเทศค่ะ ติดต่อ ผจก.หวานหวาน 089-018-5555, 099-550-0969

 

 

Facebook : ตั๊กแตน ชลดา