หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 20 มกราคม 2561 เวลา 17:58

ไม่ค่อยเจอกัน! "ตั๊กแตน-เพชร" มัวแต่วุ่นเดินสาย ยันไม่ได้สร้างกระแส

  • 1,373 view
  • share

"ตั๊กแตน ชลดา" ดีขึ้น แต่ยังไม่พร้อมเปิดใจ ขอโฟกัสเรื่องงาน คนสนิทเผยนักร้องดังกับสามีไม่เจอกันมาพักหนึ่งแล้ว เพราะต่างฝ่ายต่างวุ่นกับการเดินสายคอนเสิร์ต ยืนยันรักร้าวที่เกิดขึ้นเรื่องจริงล้วนๆ ไม่ได้สร้างกระแสเพื่อปูทางโปรโมทงานเพลง

     สืบเนื่องจากกรณีช๊อกวงการ นักร้องลูกทุ่งดัง ตั๊กแตน ชลดา ประกาศยก เพชร สหรัตน์ นักร้องขวัญใจไทบ้าน ผู้เป็นสามี ให้กับเมียน้อย หลังโพสต์เฟซบุ๊กแช็ตไลน์ จับได้สามีไปมีเมียน้อย และแช็ตพูดคุยถึงขั้นหย่ากันแล้ว "ฉันมีค่ามากพอค่ะ ถ้าจะต้องมาตบตีกับเมียน้อยเพื่อแย่งผู้ชายคนนึง ฉันไม่ทำค่ะ ฉั น มี ค่ า ม า ก พ อ #สามีให้ของขวัญครบรอบ 2 ปีได้เจ็บปวดที่สุด #ฉันยกให้คุณค่ะคุณแจมมี่…." โดยมีเพื่อนนักร้องทั้งเจเน็ต เขียว , แจ๊ค ธนพล เป็นต้น เข้ามาให้กำลังใจ พร้อมบอกให้ใจเย็นๆ ในขณะที่ฝ่าย เพชร ออกมาโพสต์ข้อความยืนยันว่าสาวในแช็ตไลน์เป็นเพียฝแค่เพื่อนสาวเท่านั้น รวมทั้งมีเพื่อนดีเจออกมาช่วยคอนเฟิร์มว่าเพชรไม่มีเมียน้อยแน่นอน

     ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อ "ตั๊กแตน ชลดา" แต่ไม่สามารถติดต่อได้ แต่ได้ให้ทีมงานเปิดเผยแทนว่า ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นจากเมื่อวาน โฟกัสไปที่การทำงาน ขึ้นคอนเสิร์ตเสิร์ฟความสุขให้กับแฟนๆ ซึ่งค่ำวันนี้ (วันที่ 20 ม.ค.) ทีคิวแสดงคอนเสิร์ตที่ จ.กาญจนบุรี

     ทั้งนี้ทีมงานคนดังกล่าว เปิดเผยด้วยว่า ตั๊กแตน กับ เพชร ไม่เจอกันมาหลายวันแล้ว เนื่องจากต่างฝ่ายต่างมีงานเดินสายคอนเสิร์ตชุกมาก ไม่ค่อยมีเวลาอยู่บ้านทั้งคู่ ซึ่งเวลานี้นักร้องสาวยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

     ต่อคำถามว่า ไม่ได้สร้างกระแสเรียกร้องความสนใจ เพื่อปูทางโปรโมทผลงานเพลงใช่หรือไม่ ทีมงานของนักร้องสาวกล่าวว่าไม่ใช่เรื่องสร้างกระแส และยืนยันว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตามสถานการณ์จริงล้วนๆ 

     อย่างไรก็ตาม ภายหลังโพสต์แช็ตไลน์จับได้สามีเมียน้อย ช็อกวงการไปเมื่อวันที่ 19 ม.ค. ที่ผ่านมา วันเดียวกัน นักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจมหาชน ได้ลบโพสต์ดังกล่าวไปแล้ว พร้อมกับชี้แจงว่า

     "ขออนุญาตลบโพสต์นะคะ เมื่อกี้มันไม่ไหวจริงๆ  คือมันสุดๆแล้ว มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ตอนนี้ตั้งสติได้แล้ว ขอให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามกระบวนการแล้วกันนะค่ะ

 

เครดิตภาพ : ตั๊กแตน ชลดา

  • 1,373 view
  • share