หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 9 มกราคม 2561 เวลา 12:10

โอกาสทองของสาวๆ "ไผ่ พงศธร" ชวนร้อง "ถิ่มน้องไว้ตรงนี้ล่ะ"

หลังจากที่ปล่อยเพลง "ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ" ไปสักพัก ก็มียอดการรับชมตอบรับเป็นอย่างดีถึง 25,000,000 ล้านวิว แล้ว หลายเสียงที่เป็นสาวๆ ก็อยากร้องเพลงนี้บ้าง ดังนั้น "ไผ่ พงศธร" ก็ปรึกษากับทีมงาน ปรับเนื้อร้องเพลงนี้ให้เหมาะสมกับสาวๆ ในชื่อเพลง "ถิ่มน้องไว้ตรงนี้ล่ะ" ปรับเนื้อเพลงโดย "หนุ่ม ชวัลวิทย์" ผู้แต่งเพลงนี้

     ล่าสุด "ไผ่ พงศธร" ประกาศหาสาวๆ ขับร้องเพลงนี้อย่างเป็นทางการ มีคุณสมบัติดังนี้ ต้องเป็นเพศหญิง ไม่จำกัดวัย การศึกษา  ร้องเพลง ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ อัดเป็นคลิป MP4 จะร้องสด / ร้องคู่กับดนตรี / หรือ Backing Track ก็ได้ แล้วส่งมาที่ อีเมล grammygold20@gmail.com 

     หลังจากนั้น ไผ่ พงศธร และทีมงาน จะคัดเลือกผู้ที่ร้องดีที่สุด 1 ท่าน ผู้ชนะเลิศจะได้ร้องเพลง "ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ" ในเวอร์ชั่นผู้หญิงคือเพลง "ถิ่มน้องไว้ตรงนี้ล่ะ" อัดเสียงและถ่ายคลิปลงยูทูป "ไผ่ พงศธร Official" ส่งมาได้ตั้งแต่ตอนนี้ ถึงจันทร์ 15 ม.ค. 61 เวลาเที่ยงคืนติดตามข่าวสารที่ เพจ : "แกรมมี่ โกลด์" หรือโทร 02-669-9137

     ไผ่ พงศธร กล่าวว่า "โอกาสสาวๆ มาถึงแล้ว จะได้ร้องเพลงแก้กับไผ่ กับเพลง "ถิ่มน้องไว้ตรงนี้ล่ะ" โดยผู้ชนะเลิศจะได้อัดเสียงและถ่ายคลิปลงไว้ในยูทูป ไผ่ พงศธร Official ด้วย ส่งกันเข้ามาเยอะๆ เด้อ อัดเป็นคลิปง่ายๆ แกะจากเพลง ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ แล้วเปลี่ยนเนื้อ จากอ้ายเป็นน้อง หรือจะร้องเนื้อเดิมก็ได้ อัดเป็นคลิป ไฟล์ MP3 แล้วส่งมาที่ grammygold20@gmail.com ภายในเที่ยงคืนวันศุกร์นี้เด้อครับเด้อ ส่งกันมาหลายๆ นะครับ"

 

อ่านเรื่องอื่นๆ