หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 4 มกราคม 2561 เวลา 14:32

"แป้ง-ณัฐณิชา" ปลื้ม!!! หวนคืนงาน ดีเจ. "โมโน เฟรช"

วางไมค์และหายหน้าจากวงการไปพักใหญ่ สำหรับอดีตนักร้องสาวร่างเล็ก "แป้ง-ณัฐณิชา ทิพยมณฑล" ล่าสุด รีเทิร์นกลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง ประเดิมบทบาทใหม่ในงาน ดีเจ. ที่คลื่น โมโน เฟรช 91.5 (Mono Fresh 91.5) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ประจำทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.00-18.00 น.

     "หลังหมดสัญญากับทาง โมโนฯ แป้งก็กลับไปมุ่งมั่นตั้งใจเรียนให้จบค่ะ กับการเรียนที่ Superstar College of Arts (ซุปเปอร์สตาร์ คอลเลค ออฟ อาร์ต) เกี่ยวกับดนตรี เอกขับร้อง ซึ่งไปเรียนกว่า 2 ปี และตอนนี้แป้งก็กลับมาอยู่ที่โมโนฯ อีกครั้งแล้วค่ะ กับงานดีเจ.ที่คลื่น โมโน เฟรช ซึ่งแป้งรู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ที่ได้กลับมาทำงานดีเจ.อีกครั้ง เพราะแป้งเคยทำ งานดีเจ. ตั้งแต่ช่วงเรียนอยู่ ม.4-ม.6 กับการทำวิทยุชุมชนอยู่ที่เชียงใหม่ หลังจากนั้นไม่ได้ทำอีกเลย การทำงานในครั้งนี้แตกต่างด้วยช่วงเวลาที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยีต่างๆ ทำให้เรามีโอกาสใกล้ชิดกับคนฟังมากขึ้น มีไลฟ์สด อินเทอร์แอคทีฟกับคนฟัง ทำให้รู้สึกว่าเราไม่ได้แค่เปิดเพลงและพูดๆ อยู่คนเดียวอีกต่อไป 

     โดยแป้งจัดรายการในชื่อช่วง FRESH CHART TOP 20 (เฟรช ชาร์ต ท็อป ทเวนตี้) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.00-18.00 น. กับการรายงาน 20 เพลงฮิตประจำสัปดาห์ ที่แป้งจะคอยอัพเดตและแนะนำเพลงใหม่ๆ ให้แฟนๆ รายการได้รู้จักก่อนใคร พร้อมแทรกข้อมูลส่วนตัวศิลปิน, เนื้อเพลง, รายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับเพลงนั้นๆ อย่างเจาะลึกมากกว่าแค่การฟังเพลง ซึ่งหลังจากแป้งเริ่มจัดรายการมาได้รวมกว่า 2 เดือนแล้ว กระแสการตอบรับค่อนข้างดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ แฟนๆ เข้ามาร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับเพลง และแนะนำเพลงใหม่เข้ามา ต้องขอบคุณทุกๆ คนมากนะคะ ที่ให้การสนับสนุนงานดีเจ.ของแป้ง ส่วนงานอื่นๆ เราน่าจะได้เจอกันในปีนี้แน่นอนค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ"