หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 1 มกราคม 2561 เวลา 07:04

"จุ๊บ - อุ๋ม" ถ่ายเอ็มวีสุดพิเศษ ส่งท้ายปี!! ดึง "เต๋อ - เดียร์น่า" ตัวแทนเบื้องหลังความรัก

ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ปล่อยมิวสิกวิดีโอสุดโรแมนติก เพลง สุดที่รักคือเธอ ของ "คุณจุ๊บ" วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี ในฐานะของศิลปิน และกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด และภรรยา "คุณอุ๋ม" วฤตดา ภิรมย์ภักดี กับวาระเพลงพิเศษสำหรับเป็นของขวัญและคำขอบคุณ ส่งท้ายปี 2017

    โดย คุณจุ๊บ วุฒินันต์ เลือกเฟ้น พระเอก-นางเอก มิวสิกวิดีโอครั้งนี้ด้วยตัวเอง ของแคแรกเตอร์พระเอกอารมณ์ดี "เต๋อ" ฉันทวิชช์ ธนะเสวี มาประกบคู่นักแสดงสาวลูกครึ่ง "เดียร์น่า" เดียร์น่า ฟลีโป ซึ่งทั้งคู่ก็ถ่ายทอดมุมมองน่ารักๆ หยิกแกมหยอกในบรรยากาศเบื้องหลังของกองถ่ายมิวสิกวิดีโอสุดพิเศษนี้ ออกมาได้อย่างลงตัว
    
    กับบทบาทการทำงานร่วมกันครั้งแรกของ เต๋อ และเดียร์น่า ทั้งคู่ต้องส่งสายตาคิดถึงกันอยู่ตลอดเวลา หนุ่มเต๋อก็หวานแหววได้เกินจริง ใส่หน้าตาความทะเล้น และแอบมีมุกตลกในหลายๆ ซีน สอดแทรกมาอย่างน่ารัก ทำให้เดียร์น่า เลยออกอาการเขินหนุ่มเต๋อออกมาจริงๆ
    
    รายละเอียดของ เพลง สุดที่รักคือเธอ แต่งโดย "ต๋อง" สุรพันธ์ จำลองกุล โดยมีโปรดิวเซอร์อย่าง "ต้อ" กุลวัฒน์ พรหมสถิต มาดูแลเรื่องดนตรีให้ทั้งหมด เป็นเพลงสำคัญที่เคยใช้ร้องสดๆ ในงานแต่งของ คุณจุ๊บ และคุณอุ๋มเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นเพลงเก่าที่เคยร้องไว้กับ ซาร่า ผุงประเสริฐ เมื่อปี 2002
    
    เมื่อเดินทางมาโอกาสสำคัญครบรอบ 10 ปี จึงนำมาร้องใหม่ทำใหม่ ที่ยังคงกลิ่นอายความรู้สึกของวันนั้นเอาไว้เป็นอย่างดี  นอกจากนำมาทำเป็นมิวสิกวิดีโอ เพลงนี้ยังจะอยู่ในโบนัสแทรกของอัลบั้ม เพลงฮิต มิวซิกมูฟ ปี 2017 อีกด้วย
    
    รับรองว่าในมิวสิกวิดีโอนี้จะทำให้ทุกคนต้องอมยิ้มไปกับท่าทางของเต๋อ และเคลิ้มไปกับความน่ารัก ใสใส ของเดียร์น่า บวกกับเพลงฟังสบายๆ ที่อยากให้ทุกคนได้ยิ้มไปกับความรักอันแสนหวาน
    
    สามารถชมมิวสิกวิดีโอ เพลง สุดที่รักคือเธอ ได้ทาง Youtube : Muzik Move Records หรือติดตาม ได้ที่ www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตาแกรม: Muzikmoverecords