หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 31 ธันวาคม 2560 เวลา 09:37

ไม่ยึดติดกับดวง! "ต่าย อรทัย" มั่นใจปีใหม่ไปได้สวย งานตรึมทั้งไทยและต่างประเทศ

  • 117,164 view
  • share

"ต่าย อรทัย" ไม่ยึดติดกับดวง ขอใช้ความสามารถ และสติปัญญา สร้างสรรค์ผลงานส่งมอบความสุขแฟนๆ ต่อเนื่อง มั่นใจปีใหม่ไปได้สวย

     เป็นธรรมเนียมช่วงขึ้นปีใหม่ มีผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ ออกมาทำนายดวงชะตาศิลปิน ดารานักร้อง ใครมีเกณฑ์แรง ใครมีเกณฑ์ต้องพบกับปัญหารุมเร้าเข้ามาพุ่งชน พร้อมทั้งแนะนำวิธีเสริมดวง และผ่อนหนักให้เป็นเบา

     ในขณะที่ "ต่าย อรทัย" นักร้องขวัญใจมหาชน เจ้าของฉายา "สาวดอกหญ้า" ไม่ยึดติดกับดวงหรือโชคชะตา ขอดำเนินชีวิตด้วยการใช้ความสามารถ และสติปัญญา นำพาไปสู่ความจริงที่จับต้องได้ 

     ขอมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานมอบความสุขให้กับแฟนๆ ต่อเนื่อง โดยจากกระแสตอบรับที่ดีท่วมท้นเพลง "สิเทน้องให้บอกแน" และงานโชว์ที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบครั้งใหญ่ รวมทั้งมีงานละคร "ดาวจรัสฟ้า" ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมอย่างเป็นทางการ ทำให้มีความมั่นใจว่า ในปี พ.ศ. 2561 หรือ ปีจอ ตามปีนักษัตร น่าจะไปได้สวย

     "ปี 61 ต่ายมีงานแน่นเลย ทั้งละคร ทั้งซิงเกิ้ลใหม่ มีทัวร์คอนเสิร์ตงานโชว์ใหม่ ทั้งในไทย และทัวร์ต่างประเทศในแถบทวีปยุโรป และยังมีโปรเจคสุดพิเศษมาให้ได้ชมกันแน่นอน แต่ขออุบไว้ก่อนนะคะ ตอนนี้บอกได้แค่เพียงว่า เป็นงานที่พิเศษจริงๆ ต่าย และค่ายแกรมมี่ โกลด์ รวมถึงทีมงานทุกคน ตั้งใจจะสร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุน เป็นกำลังใจให้กันมาโดยตลอดโดยเฉพาะกระแสเพลง สิเทน้องให้บอกแน ที่มาแรงตอนนี้ยอดวิว ยังวิ่งแรงต่อเนื่อง 140 ล้าน วิวแล้ว ทำให้มีทิศทางที่ดี ยิ่งทำให้มีกำลังใจในการทำงานเพิ่มจากเดิมอีกหลายเท่าตัว เชื่อว่าปีใหม่นี้ และปีต่อๆ ไป จะเป็นปีที่ดีทั้งของต่าย และศิลปินคนอื่นๆ เช่นเดียวกันค่ะ"

     อย่างไรก็ตาม นอกจากมุ่งมั่นทำงานคุณภาพออกมอบความสุขให้แฟนๆ แล้ว สิ่งที่ต่ายให้ความสำคัญมาก คือการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ออกกำลังกายด้วยการตีแบด และวิ่งอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มีความพร้อมทั้งด้านร่างกาย และจิตใจ ไม่หวั่นไหวกับอุปสรรคต่างๆ

     "สุขภาพแข็งแรงดี ช่วงนี้งานเยอะจัดสรรเวลาออกกำลัง ดูแลตัวเองให้พร้อมเสมอ ออกกำลังกายด้วยการตีแบดบ้าง วิ่งอยู่ที่บ้านบ้าง ผิวพรรณก็ดูแลตามปกติค่ะ" ต่าย อรทัย กล่าว

 

  • 117,164 view
  • share