หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 30 ธันวาคม 2560 เวลา 12:37

น่ารักสุดๆ "ไผ่" พาแม่และครอบครัวเคาท์ดาวน์รับปี 2018 ขนทองไปแจกเป็นของขวัญ

"ไผ่ พงศธร" น่ารักสุดๆ พาคุณแม่ และครอบครัวไปพักผ่อนชิลๆ บ้านพักตากอากาศ จังหวัดจันทบุรี แถมยังทำเซอร์ไพรส์มอบสร้อยคอทองคำให้เป็นของขวัญ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่น

     ช่วงเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ "ไผ่ พงศธร" นักร้องหนุ่มขวัญใจมหาชน ขอพักผ่อนตามอัธยาศัยอยู่กับครอบครัว ด้วยการพา "คุณแม่บุญทัน ศรีจันทร์" พี่สาว น้องสาว เครือญาติ และทีมงาน เดินทางไปเคาท์ดาวน์รับปี 2018  ที่บ้านพักตาอากาศ ริมทะเล จ.จันทบุรี สูดโอโซน ซื้อกุ้งหอยปูปลามาปิ้งย่างหม่ำอิ่มหนำสำราญ

     งานนี้ นักร้องขวัญใจมหาชน ได้ล้างเท้าขอพรคุณแม่บุญทัน เพื่อความเป็นสิริมงคลต้อนรับปีใหม่ ช่วยอำนวยอวยชัยให้ลูกหลานประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานตลอดปีและตลอดไป ก่อนทำเซอร์ไพรส์ ด้วยการมอบเงินสด 1 แสนบาท ให้กับคุณแม่บุญทันเป็นโบนัสพิเศษ นอกเหนือจากที่ส่งให้ใช้จ่ายทุกเดือนอยู่แล้ว รวมทั้งมอบสร้อยคอทองคำให้กับ พี่ๆ น้องๆ หลานๆ และทีมงาน เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วย รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ มีความสุข ชื่นมื่นกันสุดไปเลย

 

     โดย ไผ่ พงศธร กล่าวว่า ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตนจะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนเป็นประจำทุกปี เพราะเชื่อว่าการได้อยู่กับคนในครอบครัว ได้รับพรจากแม่รอแสงแรกของปีใหม่ นับว่าเป็นสิ่งที่เป็นสิริมงคล และวิเศษที่สุดในชีวิต เป็นขวัญกำลังใจที่ยอดเยี่ยม ส่งผลให้ชีวิตมีแต่ความสุข เจริญรุ่งเรืองตลอดปี และตลอดไป

    "ปีนี้พาแม่มาเที่ยวจันทบุรีครับ รู้สึกมีความสุขที่ได้พาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ปีนี้ ก็ได้มอบของขวัญให้ครอบครัว พร้อมทีมงาน  ที่ผ่านมามอบเงินแม่ใช้จ่ายทุกเดือนอยู่แล้ว ช่วงเทศกาลพิเศษก็มอบแม่พิเศษ 1 แสนบาท ให้ท่านไว้ใช้จ่ายสิ่งที่แม่อยากได้ เวลาไปซื้อของท่านชอบบอกไม่เอาอะไร เพราะท่านใช้ชีวิตเรียบง่าย กินง่ายอยู่ง่าย ตามประสาคนบ้านนอก ไม่ค่อยอยากให้ลูกๆ ซื้ออะไรให้ ชอบบอกว่าเปลืองตังค์ ก็เลยมอบเงินก้อนนี้ให้แม่เผื่ออยากซื้อของส่วนตัว หรือท่านจะเก็บเอาไว้ทำอะไร ก็ตามใจท่านครับผม" ไผ่ พงศธร กล่าว