หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 27 ธันวาคม 2560 เวลา 15:45

"ป๊อบ-อ๊อฟ-โอ๊ต" นำทีมศิลปินค่ายแกรมมี่ฯ พร้อมใจอวยพรปีใหม่

ในช่วงเวลาที่ปีเก่ากำลังจะผ่านไป ปีใหม่ 2561กำลังจะมาถึง ศิลปินค่ายเพลงสายป๊อบในเครือจี เอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ อันประกอบด้วย ไวท์มิวสิค แกรนด์มิวสิค และมิวสิคครีม พร้อมใจกันส่งคำอวยพรเนื่องในเทศกาลแห่งความสุขนี้ฝากถึงแฟนเพลงและชาวไทยทุกคน เริ่มจาก

     โอ๊ต ปราโมทย์ : "ขอให้ทุกคนนะครับมีความสุขในวั นปีใหม่ เดินทางกลับบ้าน ก็ขอให้เดินทางโดยสวัสดิ ภาพเพราะว่าคนออกต่างจังหวั ดเยอะ ง่วงไม่ขับ เมาไม่ขับนะครับ   ดื่มกินให้อิ่มหนำสำราญ กลับบ้านไปเอาเงิ นเอาทองเอาความสุขไปฝากคนที่ รอเราอยู่ เดินทางให้ปลอดภัยไปดีมาดี กลับมาก็ขอให้เริ่มปีใหม่กับสิ่ งดีๆกับวันดีๆครับ"

     ป๊อบ ปองกูล  : " สวัสดีปีใหม่นะครับ ในปีเก่าที่ผ่านมาถ้าเกิดว่ามี ปัญหาอะไรก็เริ่มต้นใหม่ สิ่งใดที่ปราถนาก็ขอให้ พยายามทำให้สำเร็จ ตั้งใจ ผมเองกับโอ๊ตเองก็เป็นกำลั งใจให้กับทุกคน ก็หวังว่าประเทศชาติ เราจะไปในทางทิศทางที่มันดี ขอบคุณครับ"

     อะตอม ชนกันต์ :  "สวัสดีปีใหม่ครับ ผมอะตอม ชนกันต์ เองนะ ยินดีที่ได้เป็นครอบครัวเดียวกั น ขอให้ปีนี้ขอให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรง ได้กลับไปเจอคนที่รัก คิดจะทำอะไรก็ขอให้สมความปารถนา มีโอกาสไปเจอกับอะตอมตามงานนะจ๊ะ"

     แบงค์ ปรีติ (แบงค์ แคลช) : ปีใหม่นี้ขอให้ดีๆยิ่งๆขึ้นไปทั้ งการงาน ความรัก สุขภาพและเงินทองนะครับ       ที่สำคัญ เมื่อมีความสุขแล้วก็อย่าลื มแจกจ่ายความสุขให้คนอื่นต่อๆ ไปด้วยนะครับ....Love

     บอย อนุวัฒน์ (พีซเมคเกอร์) : "สวัสดีปีใหม่นะครับ ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็ งแรงนะครับ ไม่เจ็บ ไม่ไข้ มีแต่คนรัก มีแต่คนจริงใจ ขอพระเจ้าอวยพรทุกคนนะครับ"

     มาตัง ระดับดาว:"เนื่องในวันปีใหม่นี้ นะคะ ก็ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุ ขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรง อะไรที่เก่าๆอะไรที่ไม่ดีก็ทิ้ งไว้และเริ่มต้นใหม่ในปี 2018 นี้นะคะ แล้วใครที่กำลังเดินทางกลับบ้ านหรือเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็ ขอให้ระมัดระวัง เดินทางปลอดภัยกันด้วย สวัสดีปีใหม่ค่ะ"

     นิว นภัสสร : "สวัสดีปีใหม่ค่ะ  สำหรับปีใหม่นี้ก็ขออวยพรให้ทุ กคนมีความสุขมากๆนะคะ ถ้าสุขแล้วก็ขอให้คูณดับเบิ้ลขึ้ นไปอีก  ดับเบิ้ลทางด้านความสุขและเงิ นทองแล้วก็สุขภาพด้วยนะคะ"

     จิ๋ว ปิยนุช : "อย่าปล่อยให้ปีใหม่ผ่านไปแค่ เป็นอีกปีใหม่นะคะ ปีใหม่ต้องมีอะไรที่มันดีกว่ าเดิมแล้วก็ก้าวไปทุกอย่างที่ เราตั้งไว้ ตั้งเป้าหมายที่มันสูงขึ้นกว่ าเดิมเพราะว่าจริงๆแล้วแต่ละปี ทุกคนมันก็จะมีหลายมุมแหละที่มี ทั้งดีและไม่ดี เดินหน้ากันต่อลุยกันต่อสวัสดี ปีใหม่ทุกคนค่ะ

     อ๊อฟ ปองศักดิ์ : "สวัสดีครับ ก็แฮปปี้นิวเยียร์นะครับทุกคน ขอให้มีความสุขมากๆยังไงก็รั กษาสุขภาพ แล้วก็มีความรักที่ดีดีด้ วยนะครับ"