หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 25 ธันวาคม 2560 เวลา 13:38

ลำซิ่ง "บัวผัน" ร้อง ปอท.ช่วยตรวจสอบไลน์ลามก สาวใหญ่พาเสียว

  • 75,423 view
  • share

"บัวผัน ทังโส" นักร้องหมอลำซิ่งชื่อดัง ค่ายท็อปไลน์ มิวสิค ร้อง ปอท. หลังมีรูปไปโผล่ในไลน์กลุ่ม "สาวใหญ่ พาเสียว" ทำให้ได้รับความเสียหาย

     วันที่ 25 ธ.ค. เวลา 11.00 น. ที่ บก.ปอท. นางกัญญารัตน์ ขนทอง หรือ บัวผัน ทังโส หมอลำซิ่งชื่อดัง ค่ายท็อปไลน์ มิวสิค เจ้าของเพลง เจ็บแต่เก็บอาการ , ผัวเผลอแล้วเจอกัน เป็นต้น ที่อยู่ 38/391 หมู่บ้านแดนทองวิลเลจ สุขาภิบาล 5 ซ.20 แยก 1 ข.ท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.

     เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.นิติพัฒน์ วุฒิบุณยสิทธิ์ ผกก.สอบสวน บก.ปอท. ร.ต.อ.ปัสสิทธิ์ ศรีสุโพธิ์ รอง สว.(สอบสวน) กก.2 ช่วยราชการ กก.3

     โดยหมอลำซิ่งชื่อดังกล่าวว่าเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันที 21 ธ.ค.ขณะนั่งทานข้าวอยู่ในบ้านลูกน้องหางเครื่องเห็นรูปตนจากในแอปพลิเคชั่นไลน์ชื่อ"สาวใหญ่พาเสียว" ที่มีรูปใบหน้าของตนประกอบกับกับอีกภาพที่เป็นรูปหญิงในลักษณะช่วยตัวเองสำเร็จความใคร่  และมีข้อความว่า"ค้างคืนหรือชั่วคราว ดีจ๊ะ  สาวใหญ่พาเสียว นัด....เดี๋ยวทักไปเอง  อยากเสียวกดลิ้งค์นี้นะเด็กๆ

     จึงส่งรูปนี้มาให้ตน  ซึ่งเมื่อได้เห็นเข้าก็ตกใจมาก ก่อนไปแจ้งความ สน.คันนายาวในวันที่ 21 ธ.ค.ทันที  แต่วันนั้นเย็นแล้วจึงไม่ได้เดินทางมาที่ ปอท. มาวันนี้แทน

     "ซึ่งภาพดังกล่าวคนอื่นเห็นแล้วอาจจะเข้าใจผิด เห็นแล้วคิดว่าเป็นตน ทำให้ได้รับความเสียหายคนเข้าใจผิด ส่วนแฟนคลับของตนเห็นคงไม่เชื่อเพราะตนไม่ใช่คนที่มีพฤติกรรมแบบนั้น เราอย่างจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนหาบุคคลที่อยู่เบื้องหลังในการทำไลน์แบบนี้มาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด จะได้ไม่ไปสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้หญิงคนอื่นๆ ได้อีกต่อไป เราเป็นศิลปินหมอลำซิ่ง เป็นคนของประชาชน ไม่เคยทำอะไรเสื่อมเสียแบบที่เขาเอารูปเราไปแอบอ้างอย่างนั้น

     ด้าน พ.ต.อ.นิติพัฒน์ ผกก.สอบสวน บก.ปอท.กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าแอปพลิเคชั่นไลน์กลุ่มนี้เปิดให้บริการเมื่อ 21.01 น. วันที่ 10 ธ.ค.2560 ปัจจุบันมีสมาชิกจำนวน 11,064 คน มีการโพสต์คลิปลามกอนาจารจำนวน 15 คลิป กับโพสต์ภาพนิ่งที่เป็นของผู้เสียหาย 1 อัน คนทั่วไปแค่กดรับก็สามารถเข้าไปดูได้โดยไม่ต้องเสียค่าสมาชิก  

     ดังนั้นขอเตือนว่าสมาชิกคนใดกดไลท์กดแชร์ภาพและคลิปดังกล่าวจะมีความผิดด้วย

     แนะนำให้ผู้เสียหายกลับไปพบพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ท้องที่เกิดเหตุซึ่งมีอำนาจในการสอบสวน กรณีของ บัวผัน ผู้เสียหายรายนี้เป็นความผิดตามกฎหมายอาญา ม. 328 ผิดฐานหมิ่นประมาทได้กระทำโดยการโฆษณาด้วยเอกสาร ภาพวาด ภาพระบายสี ภาพยนตร์ ภาพหรือตัวอักษรที่ทำให้ปรากฏไม่ว่าด้วยวิธีใด ๆ แผ่นเสียง หรือสิ่งบันทึกเสียง บันทึกภาพ หรือบันทึกอักษร กระทำโดยการกระจายเสียง หรือการกระจายภาพ หรือโดยกระทำการป่าวประกาศด้วยวิธีอื่น ผู้กระทำต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสองปี และปรับไม่เกินสองแสนบาท

     และให้แจ้งพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ในความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ม.14(4) ในกรณีโพสต์คลิปลามกอนาจาร  ส่วน บก.ปอท.จะช่วยสนับสนุนในการตรวจสอบหาบุคคลที่เกี่ยวข้องกับไลน์กลุ่มนี้แล้วจะส่งให้พนักงานสอบสวน สน.ท้องที่ไปดำเนินคดีต่อไป

 

  • 75,423 view
  • share