หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 21 ธันวาคม 2560 เวลา 15:59

ลำซิ่ง "บัวผัน" ปรี๊ดแตก! รูปโผล่ไลน์กลุ่มขายตัว "สาวใหญ่ พาเสียว"

  • 23,514 view
  • share

"บัวผัน ทังโส" หมอลำซิ่งสาวคนดัง ปรี๊ดแตกรับไม่ได้ เห็นมีภาพไปโผล่ในไลน์กลุ่มขายบริการทางเพศ เตรียมแจ้งความตร. ล่าตัว ลั่นเอาผิดให้ถึงที่สุด

     วันที่ 21 ธ.ค. "บัว ผันทังโส" นักร้องหมอลำซิ่งสาวชื่อดัง ค่ายท็อปไลน์ มิวสิค ร้องทุกข์กับผู้สื่อข่าว ภายหลังเห็นภาพตนเองโผล่อยู่ในไลน์กลุ่ม "สาวใหญ่ พาเสียว" ข้างๆ กันมีรูปสาวกำลังสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง พร้อมข้อความเชิญชวนซื้อบริการทางเพศ

     โดย บัวผัน ทังโส กล่าวว่า ระหว่างรับประทานอาหารกลางวัน มีน้องๆ แดนเซอร์ในวงส่งลิงค์ไลน์กลุ่มนี้มาให้ดู รู้สึกช็อคและโกรธมาก รับไม่ได้ที่เห็นภาพของตนเองไปอยู่ในกลุ่มดังกล่าว เตรียมไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ช่วยตามสืบว่าใครเป็นคนนำรูปภาพของตนไปโพสต์ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง มาลงโทษตามกฏหมาย และเอาผิดผู้กับบุคคลที่จัดทำไลน์กลุ่มดังกล่าวให้ถึงที่สุด

     "รับไม่ได้จริงๆ มันเป็นเรื่องที่หยามศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงกันมากเกินไป มีน้องทีมงานส่งมาให้ดูว่าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ช็อคจนแทบเป็นลมสลบคาโต๊ะก๋วยเตี๋ยวเลย คนที่ทำแบบนี้ ทำได้อย่างไร สร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นแบบนี้ใช้ไม่ได้ ไม่ยอมง่ายๆ แน่นอน เตรียมตัวไปแจ้งความกับหน้าที่ตำรวจ ให้ช่วยตามล่าตัวผู้กระทำผิด มาดำเนินคดีตามกฏหมายให้ถึงที่สุดให้ได้ ทำมาหากินอยู่ดีๆ ต้องมาเจออะไรแบบนี้ รู้สึกเสียใจ โกรธจนตัวสั่นไปหมด"

     อย่างไรก็ตาม ช่วงบ่ายวันเดียวกัน นักร้องหมอลำซิ่งสาว ได้เดินทางไปแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันที่สน.คันนายาว และเตรียมไปแจ้งความ ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) ต่อไป

 

  • 23,514 view
  • share