หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 7 ธันวาคม 2560 เวลา 11:47

เปิดชีวิตลูกทุ่งพระเอกลิเกรูปหล่อ ตกอับขายเล้งประทังชีวิต!!

  • 5,874 view
  • share

เปิดชีวิต “เคน” ขวัญใจ ไมตรี นักร้องลูกทุ่งพระเอกลิเกรูปหล่อในอดีต ชีวิตตกอับ พลิกผันมาจายเล้งประทังชีวิต จนมีสภาพความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอีกหน ฮึดออกซิงเกิ้ล หวังแฟนๆ ให้การสนับสนุน กลับมาโคจรบนเส้นทางที่รักได้อีกครั้ง

     ย้อนกลับไปในอดีตราวสิบกว่าปีที่ผ่านมา ยังจำกันได้ไหมพระเอกลิเกลูกทุ่งเสียงใส "เคน” ขวัญใจ ไมตรี อดีตนักร้องลูกทุ่งพระเอกลิเกรูปหล่อขวัญใจแม่ยก ทั้งยังเป็นนักร้องเจ้าของเสียงเพลงดังอย่าง "สาวมิสทีน" และ "30 บาทรักษาทุกโรค" 

     หลังห่างหายจากวงการไปนานพอสมควร ล่าสุดผู้สื่อข่าวไปพบเจอเปิดร้านอาหารอยู่ที่ซอยมัยลาภ ห่างจากถนนเกษตร-นวมินทร์ เพียง 500 เมตรใกล้กับโลตัส ชื่อร้าน "ซุปเปอร์เล้ง"

     หลังจากที่ได้พูดคุยซักถามได้ความว่า งานลิเกและงานร้องเพลงไม่ค่อยมีเลยต้องหาอาชีพเสริม ทำมาหลายอย่างแต่ก็ยังไม่ดี อาจเป็นเพราะสภาวะทางเศรษฐกิจฝืดเคือง รวมถึงโชคชะตาที่ฟ้าขีดเขียนมาแล้ว แต่ก็ไม่ท้อ ทำทักอย่างเพื่อหาเลี้ยงตนเอง ให้อยู่รอดให้ได้

     สุดท้ายจึงมาลงที่ร้านอาหาร "ซุบเปอร์เล้ง" หลังจากเปิดกิจการมาระยะหนึ่ง สภาพความเป็นอยู่ดีขึ้นมาหน่อยเพราะมีลูกค้าทั้งขาประจำ และขาจรมาอุดหนุนกันแบบอุ่นหนาฟ้าคั่ง ในจำนวนนั้นมี “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์, อดิศักดิ์ ไกรษร นักฟุตบอลทีมชาติไทย และสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกรข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ ไปชิมมาแล้ว พร้อมกับยกนิ้วการันตีความแซบ

     อย่างไรก็ตามนักร้องลูกทุ่งพระเอกลิเกรูปหล่อรายนี้ ยังนึกถึงสิ่งที่รักและคิดถึงแฟนเพลงแฟนลิเก พอมีสตางค์จึงได้ทำซิงเกิ้ลเพลงใหม่ออกมา 2 เพลงคือเพลง "ฝากรักฝากใจ" และเพลง "เจอหน้าน้องแล้วอยากเลี้ยงลูก" ที่อยากให้แฟนๆช่วยเชียร์อีกสักครัง อยากประสบความสำเร็จอีกหน เข้าไปชมไปเชียรไปแชร์กันได้ทางยูทูบ

     ส่วนใครที่คิดถึงอยากติดต่อให้ไปร้องเพลงให้ฟังหรือแฟนลิเกต้องการชมผลงานลิเกคณะ "ขวัญใจ ไมตรี" ติดต่อได้ที่ 063-3528524, 090-5487660 เจ้าตัวรับรองว่าลีลาการร้องการรำยังแจ่มเหมือนเดิม

 

 

 

 

 

  • 5,874 view
  • share