หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 6 ธันวาคม 2560 เวลา 13:57

ขีดเส้นตาย 10 ล้านวิว "โมโน มิวส์เซส" รุกหนัก!!! หงายไม้เด็ดเพิ่ม 2 สมาชิกเสริมทัพแกร่ง

อีกไม่กี่ล้านพอยท์ สาวๆ จากโปรเจค MONO MUSES (โมโน มิวส์เซส) จากค่ายเพลง โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป ก็จะได้มีโอกาสเป็นศิลปินเต็มตัว จากการร่วมผลักดันและสนับสนุนของแฟนๆ ของพวกเธอผ่านโลกออนไลน์ ในคอนเซ็ปต์ 10,000,000 สายตา ด้วยคะแนนสะสมจากยอดวิว ยอดไลค์ ยอดคอมเม้นท์ ยอดแชร์ ก็จะมีผลงานเพลงแรก

     ล่าสุด  "มิวส์เซส" ทำเซอร์ไพร์สแฟนๆ ด้วยการเพิ่มสมาชิกเข้ามาเสริมทัพอีก 2 คน คือ ไอซ์-กุณรดานิช  ชูสุวรรณกร และ โฟล์คซอง-ตระการตา  ฟองน้ำสัง เลยทำให้สมาชิกปัจจุบันมี 8 คน รุ่นพี่มิวเซสอย่าง แคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม, ปุยฝ้าย-ธนพร สุริยะคำ, อะตอม-เทวิยาภา อุทธจันทร์, โดนัท-สาริฟา จรเจนวุฒิ, เกล-ณิชากร ตามประดิษฐ และ แอร์-พิชยาภรณ์ ตั้งปูชนียกุล ดี๊ด๊ายกใหญ่ที่ได้สมาชิกมาเพิ่ม เพื่อเร่งยอดวิวต่างๆให้ครบตามเป้า  แคท-กล้วยไม้ เป็นตัวแทนกล่าว

     "ใกล้ความฝันเข้ามาทุกทีแล้วนะคะ ที่พวกเราจะสามารถรวมคะแนนได้ครบสิบล้านวิว เพื่อโอกาสในการเป็นศิลปินที่จะมีเพลงเป็นของตัวเอง ตอนนี้เหลือแค่สามล้านวิวเท่านั้นค่ะ พวกเราดีใจมากๆ ที่ได้สมาชิกใหม่มาเพิ่มในวง เพื่อเรียกคะแนนจากแฟนเพลงให้ติดตามพวกเรามากขึ้นค่ะ ภารกิจจากนี้พวกเราจะเร่งซ้อมและทำทุกๆ ภารกิจ ภายในระยะเวลา 3 เดือน เพื่อให้ได้สิบล้านวิวตามเป้าให้ได้ค่ะ สำหรับสมาชิกใหม่ที่มาเพิ่ม เป็นน้องๆ ที่มาจากการออดิชั่น คือน้องไอซ์-กุณรดานิช  ชูสุวรรณกร และ น้องโฟล์คซอง-ตระการตา  ฟองน้ำสัง ซึ่งเท่าที่สัมผัสมาสักระยะหนึ่ง น้องๆ มีพื้นฐานความสามารถความตั้งใจที่ดี พร้อมกับการเริ่มต้นภารกิจในการเรียนร้องเพลง-การเต้น-การแสดง ร่วมทีมกับพวกเราเป็นทีมเวิร์กและเข้ากันได้เป็นอย่างดี ทำให้แคทและสมาชิกในทีมค่อนข้างมั่นใจในการโกยคะแนนในช่วงสุดท้ายที่จะเร่งทำคะแนนได้ตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอนค่ะ แคทอยากจะขอโอกาสให้ทุกคนร่วมเอาใจช่วยพวกเรา ผ่านทาง Facebook : MONOMUSES, IG : MONOMUSES, TWITTER : MONO_MUSES  ให้ได้สิบล้านวิวเร็วๆ นะคะ"

 


แคท โมโน มิวส์เซส


โฟล์คซอง โมโน มิวส์เซส


ไอซ์ โมโน มิวส์เซส