หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 5 ธันวาคม 2560 เวลา 11:33

ขอปิดเป็นความลับ! "ครูสลา" ผ่าตัด ครอบครัวแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

  • 11,464 view
  • share

"ครูสลา คุณวุฒิ" ขึ้นเขียงผ่าตัด ขอเป็นความลับรักษาตัวส่วนไหนในร่างกาย และเพราะอะไร ในขณะที่ครอบครัว และแฟนคลับ แห่ไปเยี่ยมให้กำลังใจเนืองแน่นระหว่างพักฟื้นในรพ.

     หลังจากไปให้กำลังใจ "ต่าย อรทัย" ลูกศิษย์คนสำคัญ เปิดโชว์ใหม่ประจำปี 2561 ที่ สตูดิโอมูนสตาร์ เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. "ครูสลา คุณวุฒิ" นักแต่งเพลงชื่อดัง ได้เข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาตัว ที่ รพ.เสรีรักษ์ ย่านมีนบุรี ทันที ท่ามกลางความเป็นห่วงของคนในครอบครัว และแฟนคลับที่ทราบความเคลื่อนไหว

     ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา คนใกล้ชิดได้โพสต์ภาพครูสลายิ้มแย้มชูสองนิ้ว ระหว่างนอนพักฟื้นในห้องผู้ป่วย ท่ามกลาง ภรรยา ลูกสาว คนในครอบครัว และแฟนคลับบางส่วน เดินทางไปเยี่ยมและให้กำลังใจกันเนืองแน่น


     โดยในเฟซบุ๊กแฟนเพจบ้านครูสลา คุณวุฒิ มีการอัพเดทผลอาการภายหลังครูสลาเข้ารับการผ่าตัดว่า การผ่าตัดเป็นไปด้วยดี คุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่รพ. ให้การดูแลเป็นอย่างดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แฟนๆ ที่ติดตามข่าวสบายใจได้ ส่วนการผ่าตัดครั้งนี้ เพื่อรักษาอวัยวะส่วนไหนภายในร่างกาย เพราะสาเหตุใด ขอสงวนไว้เป็นเรื่องภายในครอบครัว

     "ผ่านไปได้ด้วยดีครับ กับการเข้ารับการผ่าตัดรักษาตัวที่ รพ.เสรีรักษ์ มีนบุรี ขอบพระคุณ คุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ดูแลเป็นอย่างดีต้องขอโทษกับทุกท่านที่ไม่ได้แจ้งข่าวนี้ ด้วยตั้งใจจะทำการรักษาให้หายดีก่อน แต่พอเห็นทุกท่านถามไถ่มาด้วยความห่วงใย จึงขอกราบขอบพระคุณและเรียนให้ทุกคนทราบครับถึงตรงนี้ ฟื้นแล้วและอาการโดยรวมดีขึ้นแล้วครับ"


 

เครดิต : บ้านครูสลา คุณวุฒิ

  • 11,464 view
  • share