หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 1 ธันวาคม 2560 เวลา 19:08

สรุปแล้วชัดเจน! ฟังจากปาก "ต่าย อรทัย" จะต่อสัญญาใหม่หรือเทแกรมมี่ฯ

  • 10,315 view
  • share

ต่าย อรทัย” นักร้องขวัญใจมหาชน เปิดใจเรื่องต่อสัญญาหรือไม่ต่อ กับแกรมมี่ โกลด์ ต้นสังกัด หลังนั่งโต๊ะคุยกับผู้ใหญ่จนได้บทสรุปที่ลงตัว

     หลังจากเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อในทำนองเกิดความลังเลที่จะต่อสัญญากับแกรมมี่ โกลด์ หลังจากสัญญาฉบับเก่าหมดลงเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา

     ล่าสุดวันที่ 1 ธ.ค. ที่ สตูดิโอมูนสตาร์ 6 ต่าย อรทัย นักร้องลูกทุ่งสาวขวัญใจมหาชน เจ้าของฉายา “สาวดอกหญ้า” เปิดเผยเรื่องนี้ชัดเจน ในงานสิเท 100 ล้านดวงใจให้ Show ต่าย ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเปิดโชว์ฤดูกาลใหม่ฤดูกาล 2561 และขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนกันมาเป็นอย่างดีมาโดยตลอด รวมทั้งเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ จดหมายฉบับสุดท้าย ที่นำผลงานเพลงที่เกษม คมสันต์ เคยร้องไว้มาปัดฝุ่นใหม่

     โดย ต่าย อรทัย กล่าวว่า หลังจากมีการพูดคุยกับผู้ใหญ่ในต้นสังกัด ได้ข้อสรุปเรื่องนี้ชัดเจนแล้ว โดยตนยินดีที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่ เป็นศิลปินในสังกัดค่ายแกรมมี่โกลด์ต่อไป

     “ตัดสินใจแล้วค่ะว่าจะเซ็นสัญญาต่อออกไปอีกประมาณ 4-5 ปี เคยมีความคิดจะทำงานด้วยสัญญาใจ เพราะจะต่อหรือไม่ต่อก็ไม่มีความคิดที่จะไปไหนอยู่แล้ว ยังมีความสุขกับการทำงานที่นี่เหมือนเดิม แต่คิดว่า การเซ็นสัญญาคือสิ่งที่ดีเอื้อกับการทำงานมากกว่า คาดว่าน่าจะเซ็นอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ ตอนนี้กำลังวุ่นกับการทำงานโชว์ฤดูกาลใหม่ และถ่ายละครอยู่ เป็นการทำงานเชื่อมต่อกันมา ไม่ใช่ว่าพอสัญญาฉบับเก่าหมดแล้วทุกอย่างก็หยุดเลย” ต่าย อรทัย กล่าว

 

  • 10,315 view
  • share