หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 18 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:05

มันก็จะยากหน่อยชิงเหมือนขั้นเทพ "เสรี รุ่งสว่าง"

"เสรี รุ่งสว่าง" เฟ้นหาคู่เหมือน ในรายการ "The Cover เหมือนขั้นเทพ" งานนี้ผู้เข้าแข่งขันรู้สึกเครียดหน่อย เพราะเพลงของลูกทุ่งรุ่นใหญ่ลูกคอทองคำไม่ได้ขับร้องกันง่ายๆ

    รายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ สัปดาห์นี้ พบกับ เสรี  รุ่งสว่าง ศิลปินนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่เจ้าของฉายา ไอ้หนุ่มสุพรรณเสียงดี ที่มีบทเพลงอันโด่งดังครองใจแฟนเพลงเสมอมาจนเป็นตำนานแห่งวงการลูกทุ่งไทย ที่ควบตำแหน่งนายกสมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย ให้เกียรติมาเป็นศิลปินขั้นเทพเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันที่เสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ ในแบบฉบับเสรี            
            
    เริ่มต้นเปิดรายการเสรีก็ขอเปิดตัวโชว์ความขั้นเทพด้วยการหยิบเพลงประจำตัว เสรีขอพร มาร้องสะกดใจแฟนรายการ ที่เจ้าตัวบอกว่าไม่ว่าจะไปเดินสายร้องเพลงที่ไหนก็จะขอเปิดตัวด้วยเพลงนี้ทุกครั้ง และก็เป็นไปตามคาด เพลงเพราะโดนใจแฟนๆ  ไปทั้งสตูดิโอ ศิลปินต้นฉบับโชว์เสียงเฉียบขนาดนี้ บรรดาผู้เข้าแข่งขันเลยต้องฟิตเสียงก่อนมาประชันเสียงกันใหญ่ เพราะขึ้นชื่อว่าเพลงของเสรีแล้วร้องยากทั้งนั้น และเมื่อได้เวลาแข่งก็ทำเอาศิลปินต้นฉบับเสรีแอบกระซิบว่าแอบเกร็ง และเครียดทีเดียว  ตัดสินใจยากว่าจะให้ใครชนะดี แต่ขอเลือกคนที่ร้องได้ดี ตีโจทย์แตก ร้องสื่ออารมณ์มากที่สุดก็จะได้เป็นผู้ชนะ
            
    ส่วนใครจะตรงคอนเซปต์ ร้องสื่ออารมณ์จนโดนใจเสรีศิลปินต้นแบบ ติดตามรายการ "The Cover เหมือนขั้นเทพ"  ในวันจันทร์ที่ 20, วันอังคารที่ 21 และวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00-13.45 น.? ทางช่อง 7 HD