หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:54

"โปเตโต้"โชว์ครั้งแรก Season of Love Song 8

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินมากความสามารถ ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรก สำหรับ 4 หนุ่ม ปั๊บ, วิน, โอม, กานต์ วงโปเตโต้ ที่มีโอกาสได้เพิ่มอรรถรสความสุขความสนุกในเทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents Season of Love Song Music Festival ครั้งที่ 8 ปรุงรักให้ครบรส ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน ที่เวเนโต้ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

    โดย ปั๊บ นักร้องนำ เผยว่า "ถือเป็นครั้งแรกที่พวกเราได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลดนตรี เริ่มต้นฤดูหนาว Season of Love Song Music Festival ส่วนตัวเคยได้ยินชื่อเทศกาลดนตรีนี้จากเหล่าศิลปิน และเพื่อนๆ ที่เคยขึ้นโชว์บนเวทีนี้ว่า เป็นเทศกาลดนตรีที่มีผู้ชมเข้ามาร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดชิว เย็นสบาย แต่อบอุ่น เต็มไปด้วยความสุขจากคนรอบข้าง ภายในงานมีกิจกรรมให้ได้ร่วมทำมากมาย อาทิ Candle Art by บ้านหอมเทียน จุดถ่ายภาพที่ทุกคนห้ามพลาด โซน Cap & Cal แชะให้ยับ ไม่นับแคลฯ คนที่ชอบของกิน มีร้านอาหารสุดแสนอร่อยกว่า 50 ร้าน และยังมีอีกหลายโซนที่พร้อมต้อนรับคนที่จะมาร่วมงานเทศกาลดนตรี Season of Love Song Music Festival ครั้งนี้ พวกเราเตรียมตัวมาอย่างดี ห้ามพลาดครับ พวกเราเตรียมเพลงไว้รอแฟนคลับชาว SoLS มากมาย เพลงที่ทุกคนร้องตามได้ อาทิ ห้ามใจไม่ไหว, ปากดี, ฉันรักเธอ, กล้าพอไหม และพระจันทร์ดวงเก่า แฟนคลับวงเราเตรียมไปร่วมร้องเพลงกันได้เลยครับ ไม่ใช่แค่เพียงวงเราที่มาร่วมโชว์ในเทศกาลดนตรีครั้งนี้เป็นครั้งแรก ยังมีศิลปินอีกหลายวงที่ร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดแสนพิเศษครั้งแรก ได้แก่ De Flamingo, Atom และ Ammy the Bottom Blue ฯลฯ"
    
    วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน ที่เวเนโต้ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี มาร่วมปรุงรักให้ครบรส กับเทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents Season of Love Song Music Festival ครั้งที่ 8 ไปกับ 15 ศิลปิน Room 39, Scrubb, Stamp, Polycat, Somkiat, Da Endorphine, Pop Pongkool, Mild, Tattoo Colour, 25 Hours, The Parkinson Potato, De Flamingo, Atom และ Ammy the Bottom Blues แบบยาวๆ กว่า 13 ชั่วโมง สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com ทุกสาขา บัตรใบละ 1,300 บาท หรือเข้ามาติดตามความอร่อยครบรส ได้ที่ www.facebook.com/seasonofloves ong สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-8-9811-1901