หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:54

เพชร สหรัตน์ ขวัญใจผู้บ่าวไทบ้าน หนักใจเฟ้นหาแชมป์เหมือนขั้นเทพ

ถึงจะมาเยือนเวทีรายการ "The cover เหมือนขั้นเทพ" เป็นครั้งที่ 2 แต่กระแสความแรงของ เพชร สหรัตน์ ศิลปิน "ขวัญใจผู้บ่าวไทบ้าน" ไม่ได้น้อยลงเลย มีผู้สมัครเข้ามารอบคัดเลือกมากมาย แต่มีลีลาสะดุดตา สำเนียงสะดุดหูกรรมการผ่านเข้ามาในการแข่งขันในรายการเพียงแค่ 5 คนเท่านั้น

    การเยือนเวทีอีกครั้ง หนุ่มเพชรยังคงจัดเต็มโดยเฉพาะเสื้อผ้าสีสันจี๊ดโดนใจวัยรุ่นสุดๆ คว้าไมค์ขึ้นโชว์เพลง ลำลา เพลงใหม่ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างกลอนลำหรือการแสดงพื้นบ้านชาวอีสานมาผสมกับดนตรีร็อกได้อย่างลงตัว

    ก่อนจะมานั่งร่วมกดไฟให้คะแนนร่วมกับกรรมการขั้นเทพ "เอกกี้-เอกชัย" และ "ท็อป-ดารณีนุช" และหนุ่มเพชรก็ต้องหนักใจ เพราะผู้เข้าแข่งขันต่างเตรียมตัวกันมาอย่างดี เรียกว่าเหมือนหนุ่มเพชรตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า และสไตล์การหวีผมรวมไปถึงเสียงร้องที่ฟังยังไงก็ใช่เป๊ะ  

    โดย เพชร สหรัตน์ เผยว่า  "ดีใจที่ได้กลับมารายการนี้อีกครั้ง ดีใจที่ทุกคนยังให้เราเป็นศิลปินต้นแบบที่พวกเขาชื่นชอบ วันนี้เราต้องตัดสินว่าเขาร้องเหมือนเรามากขนาดไหน บอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่ท้าทายและเลือกยากมาก เพราะเรารู้ว่าพวกเขาฝึกซ้อมกันมาเต็มที่เพื่อมาสมัครรายการนี้ เพื่อมาเจอเรา มาแสดงโชว์ให้เราเห็นว่า พวกเขาร้องเพลงผมได้นะ มีความสุขกับเพลงของเรานะ ผมลำบากใจพอสมควรเลย แต่รายการต้องการคนที่เหมือนที่สุดเพียงหนึ่งเดียวที่จะเป็นผู้ชนะ แล้วจะเป็นใคร ตรงใจกับที่แฟนรายการคิดไว้หรือเปล่าต้องติดตามในรายการครับ"

    ติดตามชมรายการ "The cover เหมือนขั้นเทพ" ออกอากาศวันจันทร์ที่ 13, วันอังคารที่ 14 และวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน นี้ 2560 เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7 HD