หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:04

เหล็กเฉาะหน้าผาก!! "จิ้งหรีดขาว" ยังสวยได้ ดีใจรับเคราะห์แทนแม่

ในขณะที่ทรงผมใหม่หน้าม้ากระฉากวัยให้ "จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ" ดูสวยจนเป็นที่ฮือฮา แต่แฟนคลับรู้ถึงที่มาต้องอึ้งไปตามๆ กันแน่นอน

 

     โดยนักร้องลูกทุ่งสาวนางเอกลิเกเงินล้าน เปิดเผยว่า จากที่เคยรวบผมตึงเปิดหน้าผาก ทำให้รับรับทรัพย์ตามความเชื่อเรื่องโหงวเฮ้ง ต้องมาทำผมสีน้ำตาลทองหน้าม้า เพราะต้องการบดบังบาดแผลที่โดนราวผ้าม่านซึ่งเป็นเหล็ก ตกลงมาเฉาะที่หน้าผาก ระหว่างทำการจัดบ้าน ที่ต้องการรีโนเวทบ้านใหม่ ให้คุณแม่รู้สึกสบายตา

     "คือความจริงจัดบ้าน ต้องการรีโนเวทบ้านใหม่ ให้คุณแม่รู้สึกสบายหูสบายตามากขึ้น มีการปรับเปลี่ยน อะไรในบ้านหลายจุด รวมทั้งเปลี่ยนราวผ้าม่านใหม่ปกติทุกเช้าคุณแม่ก็จะเป็นคนไปเปิดม่าน แต่บังเอิญวันนั้นหนูเป็นคนไปเปิดม่านเอง แล้วราวผ้าม่านร่วงลงมาใส่ เจาะเข้าที่หน้าผากพอดี ก็ได้แผลลึกพอสมควร โชคดีไม่โดนลูกตา แต่ที่โชคดีกว่านั้นก็คือถ้าแม่เป็นคนมาเปิดตามปกติคนที่โดนคงเป็นแม่ กับเหตุการณ์ครั้งนี้ทางกายก็เจ็บ แต่ทางใจรู้สึกดีใจจริงๆ 

     ถือว่ารับเคราะห์แทนแม่ ถ้าแม่โดนหนูคงรู้สึกแย่แน่ๆ ตอนนี้ ก็เลยขอเปลี่ยนวิฤกติเป็นโอกาส เปลี่ยนผมทรงใหม่ซะเลย ปิดหน้าผากปิดแผลซะหน่อย ก็ไม่ต้องสงสัย แล้วนะคะ ขอบคุณแฟนคลับหลายท่านที่ทราบข่าว ก็เป็นห่วงเป็นใย ฃกลัวจะเป็นอะไรมาก บอกเลยค่ะไกลหัวใจ สบายมาก" จิ้งหรีดขาวกล่าว