หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:40

"เซเลน่า โกเมซ & จัสติน บีเบอร์"ความสัมพันธ์มันซับซ้อน!

  • 5,046 view
  • share

หนึ่งในข่าวบันเทิงแดนลุงแซมที่ฮอตที่สุดตอนนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องราวของ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวแก้มป่อง กับ จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์ระดับโลก ที่ความสัมพันธ์ซับซ้อนมากตลอดหลายปีที่ผ่านมา และมันจะยุ่งมากขึ้นอีกเมื่อตอนนี้ฝ่ายหญิงเลิกรากับ เดอะ วีคเอนด์ ไปแล้ว

      ตอนนี้ทั้งสองคนหวนกลับมาสานสัมพันธ์ใหม่ และแม้หลายๆ คนเชื่อว่าน่าจะเป็น "แบบเพื่อน" แต่ก็มีคนคิดมากบางคนอดไม่ได้ที่จะคิดเลยเถิดแบบสนุกๆ ว่าไม่แน่งานนี้อาจจะมีการรีเทิร์นใหม่ รอบที่เท่าไหร่ไม่รู้ก็เป็นไปได้

 

      แต่ขณะเดียวกันเพราะ "ความสัมพันธ์ซับซ้อน" ในอดีตนี่แหละ ทำให้สมมติว่าบีเบอร์อาจคิดอะไรเกินเลย แต่เซเลน่าอาจสองจิตสองใจ โดยมีครอบครัวของเธอเองเป็นตัวตั้งตัวตีที่จะยกมือค้าน เพราะอย่างที่ทราบว่า เซเลน่าเละเทะตุ้มเป๊ะมากตอนเลิกกับบีเบอร์ หนึ่งในนั้นคือการใช้เวลา 90 วัน เข้ารับการบำบัดรักษาอาการซึมเศร้าหลังจากยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ต Revival เดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา   

      "จัสตินรู้ดีว่าทางครอบครัวของเซเลน่าไม่ค่อยพอใจที่ทั้งคู่ออกไปเที่ยวด้วยกัน เพราะกลัวว่าเขาจะทำให้เธอเสียใจอีก" เพื่อนบีเบอร์ออกมาเผย "จัสตินหวังจะพิสูจน์ตัวเองกับพวกเขาว่า เขาเปลี่ยนไปแล้ว"

 

      หลายแหล่งข่าวเผยกับ PEOPLE ว่ามีภาพโกเมซกับบีเบอร์ที่รักๆ เลิกๆ ระหว่างปี 2011-2015 ไปเข้าโบสถ์และหม่ำมื้อเช้าด้วยกันที่แอลเอ ปลายเดือนตุลาคม เป็นการกลับมาสานสัมพันธ์ต่อเนื่องจากที่เคยมีข่าวว่า จัสตินให้กำลังใจนักร้องสาวสวยตอนรู้ว่าเธอเข้ารับการผ่าตัดปลูกถ่ายไต โดยเพื่อนบีเบอร์เล่าว่า "ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา จัสตินเปลี่ยนไปเป็นคนละคนมาก ทั้งสองพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน"

 

      การที่บีเบอร์กลับมาหาโกเมซเกิดขึ้นพอเหมาะพอเจาะที่เธอเลิกกับ เดอะ วีคเอนด์ หรือชื่อจริง "อาเบล เทสเฟย์" วัย 27 ปี แต่สาเหตุที่เลิกกันนั้น วงในบอกว่าไม่ใช่เพราะบีเบอร์เป็นมือที่ 3 แน่นอน โดยระบุว่า "ความสัมพันธ์ของเธอกับอาเบลมันลุ่มๆ ดอนๆ มาหลายเดือนแล้ว มันเป็นเรื่องยากสำหรับเขาเนื่องจากต้องออกทัวร์ ส่วนเธออยู่นิวยอร์ก นี่มันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับพวกเขาเลย"

      ขณะเดียวกัน แม้โกเมซจะเลิกกับ เดอะ วีคเอนด์ หลังควงกันมา 10 เดือน แต่หลายฝ่ายเชื่อว่าเธอเอาจริงเอาจังกับเขา และสัมผัสได้ว่าความรักของเธอกับ เดอะ วีคเอนด์ คือความรักที่เธอมองเห็นอนาคตร่วมกันรออยู่ที่ปลายอุโมงค์ ผิดกับสมัยอยู่กับบีเบอร์... ถึงกระนั้น บีเบอร์ก็ยังเป็นที่ 1 ในใจเธอ

 

     

      "ตั้งแต่เลิกรากับจัสติน ผู้ชายคนอื่นๆ ที่เธอออกเดตด้วยก็แค่ตัวสำรองขัดตาทัพเท่านั้น" แหล่งข่าวกล่าว "เธอไม่เคยจริงจังกับใครหลายคนที่ผ่านเข้ามา ในใจของจัสตินมีเพียงเซเลน่าเท่านั้น พวกเขาคือคู่แท้ของกันละกัน"

     แต่อย่างที่บอกไปแล้วว่าความรักและความรู้สึกที่เธอมีให้ เดอะ วีคเอนด์ เป็นความรู้สึกที่ดี และไม่เหมือนกับที่เธอรู้สึกกับบีเบอร์ "เธอพบอาเบล และทั้งหมดก็เปลี่ยนไป เธอมองเห็นอนาคตกับเขา ซึ่งทำให้เขาแตกต่างจากคนที่เธอเคยคบคนอื่นๆ เธอมีความสุขกับเขามาก แต่จัสตินยังเป็นที่หนึ่งในใจเธอเสมอ มันเป็นเรื่องของสิ่งที่หัวใจเธอต้องการ และเธอจะต้องหาคำตอบให้ได้ว่าเธอต้องการอะไร"

 

  • 5,046 view
  • share