หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:17

เปิดตัวแล้วโชว์ได้!! ส่องรักต่างวัย "ปีเตอร์-ญาณิ" เห็นแล้วน้ำตาลขึ้น

  • 2,114 view
  • share

หลังจากมีข่าวเปิดตัวคบหาดูใจกัน นักร้องลูกทุ่งมาดทะเล้น "ปีเตอร์ โฟดิฟาย" หรือ "ปีเตอร์ ท็อปไลน์" ในปัจจุบัน กับ "ญาณิ ท็อปไลน์" นักร้องสาวใสวัยละอ่อน โพสต์ภาพควงคู่ทำกิจกรรมยามว่างจากงานหลักร่วมกัน หวานซะจนเห็นแล้วน้ำตาลขึ้น

    แม้ว่าอายุอานามของทั้งคู่จะห่างกันถึง 2 รอบ แต่ก็ดูน่ารักกระหนุงกระหนิง เติมเต็มช่องว่างระหว่างวัยได้เป็นอย่างดี มีความสุข กับการชวนกันไปตีแบดออกกำลังกาย สร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรง และไปทำบุญร่วมชาติตักบาตรร่วมขัน โพสต์รูปคู่ และรูปหมู่กับเพื่อนฝูง ติดแท็กให้กันมนเฟซบุ๊ก สร้างความอิจฉาตาร้อนให้หนุ่มสาวไร้คู่ซะเหลือเกิน 

     โดยเฉพาะเมื่อวันคล้ายวันเกิดของ ปีเตอร์ ที่ผ่านมา โดนไข้หวัดเล่นงานงอมแงม ถึงขั้นต้องแบกร่างเข้ารับการตรวจในโรงหมอ ฝ่ายสาวน้อยแสดงความเป็นห่วงเป็นใย ส่งกำลังใจไปให้เต็มสูบ แถมอวยพรแฮปปี้เบิร์ดเดย์น่ารักมุ้งมิ้ง จนนักร้องรุ่นใหญ่หายวันหายคืน ชุ่มชื่นหัวใจยิ้มแฉ่งมีชีวิตชีวาอย่างรวดเร็ว 

   อย่างไรก็ตาม ทางด้านนักร้องลูกทุ่งสาวห้าว วัยเบญจเพสพอดิบพอดี เคยเปิดใจว่า ความสัมพันธ์ระหว่างตนกับนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ พ่อแม่เข้าใจ โดยเธอโฟกัสในจุดของการเป็นลูกศิษย์กับอาจารย์ อาจารย์กับลูกศิษย์ 

  ที่ผ่านมา พี่ปีเตอร์คอยสอนให้มีการพัฒนาการเรื่องเป็นศิลปิน ทั้งเรื่องการร้อง การเอ็นเตอร์เทนแฟนๆ หน้าเวที ต้องทำอย่างไรให้ได้อารมณ์ ให้แฟนๆ เกิดความรู้สึกอินตามไปด้วยระหว่างทำการแสดง โดยเน้นเรื่องการทำงานต้องมีระเบียบวินัย จากเมื่อก่อนร้องเพลงแบบสะเปะสะปะ หลังจากได้พี่ปีเตอร์แนะแนวแบบลงลึกทุกรายละเอียด ทำให้รู้จักการใช้ฟีลลิ่งในห้องอัด เข้าถึงอารมณ์เพลงมากขึ้น

  ส่วนการไปตีแบดเป็นประจำนั้น เพราะโดยส่วนตัวชื่นชอบกีฬาชนิดนี้ ได้เหงื่อเยอะ ทำให้รู้สึกสดชื่นแจ่มใส และมีร่างกานแข็งแรง รู้สึกสนุกที่ได้ออกกำลังกาย กับพี่ๆ ในวงการ

 

 

  • 2,114 view
  • share