หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 29 ตุลาคม 2560 เวลา 09:04

ความรักวุ่นๆ ของ จัสติน บีเบอร์

หายไปนาน โผล่มาทีก็มีเรื่องให้เม้าท์สำหรับ จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ โดยเฉพาะเรื่องความรักของเขาว่าจะลงเอยอีหรอบไหน เพราะมีทั้งข่าวกลับไปสานสัมพันธ์กับ เซลีน่า โกเมซ แฟนเก่า รวมถึงข่าวความรักครั้งใหม่เอี่ยมอ่องกับ เปาล่า ปอลลิน นักแสดงสาวหน้าหวานจากซีรีส์ "Ballers"

    อย่างที่ทราบดีว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ บีเบอร์ พักงาน (ยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตมันดื้อๆ) ขอใช้เวลาส่วนตัวหาความสุขให้ชีวิต ทำให้ข่าวคราวของเขาเงียบหายไปบ้าง ซึ่งจะว่าผิดปกติก็ได้ เพราะปกติช่วงว่างๆ แบบนี้ บีเบอร์มักทำอะไรโง่ๆ ให้คนด่าเสมอ

    แต่อย่างว่า...อายุอานามปาเข้าไป 23 ปีแล้ว แม้ยังไม่เยอะ แต่ก็ผ่านประสบการณ์ชีวิตมาเยอะ เพราะดังตั้งแต่เด็ก บางทีอาจทำให้ บีเบอร์ มีวุฒิภาวะขึ้น คือเราเนี่ยจะทำอะไรห่ามๆ บ้างก็ไม่แปลก ขอแค่อย่าไปเล่นยาก็พอ

    สำหรับเรื่องราวความรักนั้น ตอนนี้ลือให้แซดว่า ป็อปสตาร์จอมเกรียนไม่อยากเป็นหนุ่มโสดลอยไปลอยมาแล้ว และพร้อมคบหาดูใจกับ เปาล่า ปอลลิน นักแสดงสาวคนสวย แบบจริงๆ จังๆ นับตั้งแต่มีข่าวปลูกต้นรักกันครั้งแรกตอนที่พวกเขาเดินทางไปโบสถ์ที่ เบเวอร์ลี่ย์ ฮิลล์ส ด้วยกันเมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา

    ล่าสุดความโรแมนติกของทั้งสองคนเพิ่มดีกรีร้อนแรงยิ่งขึ้น โดยมีการออกเดตแบบส่วนตัว และย้อนไปวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา คู่หวานข้าวใหม่ปลามันได้กลับไปนมัสการที่โบสถ์ฮิลล์ซอง อีกครั้ง ในช่วงเวลาเดียวกันที่ คอร์ทนี่ย์ คาร์ดาเชี่ยน และ เฮลี่ย์ บอลด์วิน สองกิ๊กเก่าของ "เจบี" ได้เข้าไปฟังเทศน์ฟังธรรมด้วย

    "พวกเขาทั้งคู่น่ารักมากๆ ตอนที่อยู่ในโบสถ์ จัสตินอยากให้ปอลลิน ได้พบกับศาสนาจารย์ ซึ่งจะสอนพระคัมภีร์ให้เธอ" แหล่งข่าว ระบุ

    ยังไม่หมดแค่นั้นในช่วงเวลาเย็น บีเบอร์กับดาราสาวรุ่นพี่วัย 26 ปี มุ่งหน้าไปที่ร้านอาหารโซโห เฮาส์ ในเวสต์ ฮอลลีวู้ด เพื่อดินเนอร์สุดแสนโรแมนติก "เธอสั่งสลัดแซลม่อน ส่วนเขาสั่งสลัดไก่ พวกเขาแสดงความรักต่อกัน และไม่แคร์ว่าใครจะจ้องมอง พวกเขาออกจากร้านไปด้วยกันหลังจากนั้น" แหล่งข่าววงใน ระบุ

    ถ้าความรักหวานแหวว อะไรๆ ก็น่าจะดีตามไปด้วย ยกเว้นอย่าไปเขี่ยถ่านไฟเก่า เพราะมีข่าวว่าบีเบอร์แวะเวียนกลับไปติดต่อคนรักเก่าอย่าง เซลีนา โกเมซ ถึงบ้านที่สตูดิโอ ซิตี้, รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา

    กับข่าวนี้นั้น TMZ มีการเผยภาพถ่าย ขณะโกเมซเดินเข้าไปในบ้าน ตามหลังบีเบอร์ที่เข้าไปก่อน 10 นาทีก่อนหน้านั้น แถมยังเผยอีกว่า อดีตคู่รักใช้เวลาร่วมกันพร้อมด้วยเพื่อนๆ อีกหลายคน ถึงกระนั้น หวานใจคนปัจจุบันของโกเมซอย่าง เดอะ วีกเอนด์ ก็ไม่วายกลัวว่าถ่านไฟเก่าจะคุ

    ย้อนอดีตไปสมัยโน้น ทั้งสองคนรักๆ เลิกๆ กันมาตลอดในช่วงปี 2011-2014 และหลังจากเลิกรากันไป อดีตคู่รักก็ยังอุตส่าห์มีข่าวโกรธเคืองกันอยู่บ้าง ซึ่งรวมถึงการตอบโต้กันผ่านอินสตาแกรม เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2016

    แต่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ดูจะเป็นมิตรกันมากขึ้น หลังจากที่นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต Sorry ขึ้นแสดงในคอนเสิร์ตการกุศล One Love Manchester เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งโกเมซกล่าวชื่นชมแฟนเก่าผ่านรายการ The Morning Mash Up ว่า "ฉันคิดว่าจัสตินทำได้เยี่ยมเลยล่ะ มันงดงามมากจริงๆ"

    แล้ว วีกเอนด์ไม่เพียงมีเรื่องบีเบอร์ให้กลุ้มใจนะ เพราะหลายอาทิตย์ก่อนใครไม่รู้นินทาว่า โกเมซเป็นเป้าหมายกินตับของ แบรด พิตต์ พระเอกรุ่นอา โดนเม้าท์กันว่าพวกเขาติดต่อกันตั้งแต่เจอกับในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำเมื่อปีที่แล้ว

    โกเมซ เคยแชร์ภาพในอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต หลังจากขึ้นแสดงโชว์ในงานประการศผลรางวัลดังกล่าวเมื่อเดือนมกราคม 2016 และยังมีภาพที่สนิทสนมกับพิตต์ ซึ่งในเวลานั้นเขายังใช้ชีวิตแต่งงานอยู่กับ แองเจลิน่า โจลี่ และ วีกเอนด์ น่าจะมึนขึ้นอีกเมื่อโกเมซเคยเปรยเรื่องความประทับใจในตัวพิตต์มาแล้วตอนที่ให้สัมภาษณ์กับ เอลเลน ดีเจนเนอเรส พิธีกรสาวหล่อในทำนองว่า พิตต์ทำให้เธอ "ตื่นตะลึง" แบบแฟนคลับเจอดาราคนโปรด