หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 23 ตุลาคม 2560 เวลา 13:03

เคยไล่ให้ไปหาหญิงใหม่! 7 ปีผ่านไป "เปา" ยอมแต่งลูกชาย "ป๋ากิ๊ก"

  • 97,914 view
  • share

แม้ไม่ค่อยออกสื่อเท่าไหร่ แต่นักร้องลูกทุ่งสาว "เปา" เปาวลี พรพิมล กับ "เอิร์ธ" แฟนหนุ่มลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ "ซูโม่กิ๊ก" ก็มีภาพหวานๆ น่ารักๆ ออกมาให้เห็นเป็นระยะ

    หลังจากกามเทพแผลงศร มีโอกาสได้ถ่ายรูปคู่กันเป็นครั้งแรก เมื่อครั้งนักร้องสาวชาวสุพรรณบุรีไปออกรายการของซูโม่กิ๊ก ก่อนฝ่ายชายรุกหนักโทรมาตื้อที่เบอร์แม่นักร้องสาว จนขอเฟซบุ๊ก คุยกันเป็นปีจนตกลงปลงใจคบหากัน โดยผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต่างอ้างแขนรับตอนรับทั้งคู่อย่างอบอุ่น

    เปายอมรับช่วงแรกๆ จะรู้สึกอึดอัดกับการวางตัว เนื่องจากฝ่ายสาวเป็นนักร้อง กลัวภาพออกมาไม่ดี ในขณะที่ฝ่ายชายต้องกลับไปเรียนต่อที่อเมริกา จนเคยทะเลาะกัน โดยฝ่ายเปาถึงขั้นบอกเลิกพร้อมกับไล่ให้ไปหาผู้หญิงใหม่ ด้วยความสงสารแฟนหนุ่มทำไมต้องมาทนรอตนที่ไม่ค่อยมีเวลาเลิกงาน แต่ทั้งคู่ก็สามารถปรับจูน เติมเต็มให้กันและกัน มาถึงวันนี้ความรักชูช่อบานสะพรั่งมาเป็นเวลากว่า 7 ปีแล้ว

    "ตอนนั้นคือมันอึดอัดมากก็ไม่ค่อยได้เจอกัน เราก็เป็นนักร้องมีกลัวคนเห็น มีการระวังตัวมากเกินไป จนทำให้เขารู้สึกอึดอัด รู้สึกสงสารเขาเลยคิดว่า ให้โอกาสเขาไปมองความรักในมุมกว้างๆ ด้วย สงสารเค้าทำไมต้องมาทนกับเรา เพราะเราไม่ค่อยมีเวลา บอกว่าไปหาผู้หญิงคนอื่นได้นะ  ตอนนั้นคิดแบบนี้ แต่พอเขากลับไปอเมริกาก็คิดก็โทรกลับมาอีก ตอนนี้ก็อยู่ดี ทุกวันนี้ความรักดีขึ้นเรื่อยๆ เขาดูแลเอาใจใส่ดีมาก ส่วนใหญ่พาไปกิน เขาเป็นคนไม่ค่อยทำเซอร์ไพรส์อะไรค่ะ แต่ชอบพาไปในที่ ที่เราอยากไป หรืออยากกินอะไร"

    เปากล่าวอีกว่า แม้จะมีชีวิตโตมาแบบคนละขั้ว แต่เอิร์ธเด็กนักเรียนนอกก็มีความเป็นแท้สูงมาก จากการปลูกฝังของครอบครัวทำให้ตนรู้สึกประทับใจ และเวลามีอะไรค้างคาใจก็พูดอดกมากันตรงๆ ทำให้ตนและแฟนหนุ่มมีความเข้าใจซึ่งกันและกันเพิ่มมากขึ้นตามลำดับไปด้วย 

    "หลังจากเปิดความรักมากขึ้น เราก็พูดตรงๆ กันตลอด รู้สึกอะไรยังไงก็บอกกันออกมาตรงๆ เวลามีเรื่องอะไรในใจเขาจะรู้สึกได้ จึงเลือกที่จะพูดออกไปตรงๆ เขาเป็นคนแบบว่า ถึงจะเรียนมาในแบบนานาชาติใช้ชีวิตที่ต่างจากเราซึ่งโตมาแบบบ้านๆ แต่เขามีความเป็นไทย เพราะพ่อแม่คุณย่าเขาสอนให้มีความคิด มีความเป็นอยู่แบบไทยแท้ เชื่อฟังพ่อแม่อยู่ในโอวาทของพ่อแม่ตลอด มีความใกล้เคียงกับหนู ที่เป็นคนรักครอบครัวรักพ่อแม่มาก ให้เกียรติผู้ใหญ่"

    มาถึงตอนนี้ นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงเหน่อค่ายแกรมมี่ โกลด์ ยอมรับว่าเริ่มมีการพูดคุยกับแฟนหนุ่มถึงแผนสละโสดคล้องแขนเข้าประตูวิวาห์ ใช้ชีวิตคู่สร้างครอบครัวให้อบอุ่นบ้างแล้ว แต่ยังเป็นเรื่องของอนาคตซึ่งยังไม่เกิดขี้นในเร็วๆ วันนี้แน่นอน

    "มีคุยกันค่ะบ้างแล้วแหล่ะค่ะว่า ในอนาคตเราจะเป็นอย่างไร เพราะคบกันมาก็นานแล้ว 7 ปีแล้วเนาะ ก็มีคุยว่าเมื่อไหร่ดี แต่ว่ามันยังไม่ใช่ในตอนนี้ เพราะตอนนี้ต่างคนต่างก็ทำงาน เขานี่โอ้โหอาทิตย์หนึ่ง 7 วันทำงานทุกวันเลย เขาทำรายการช่วยงานคุณพ่อเขาค่ะ"

 

 

  • 97,914 view
  • share