หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 19 ตุลาคม 2560 เวลา 09:02

เกือบตาย! "กุ้ง สุภาพร" โดนต่อต่อย ปวดระบมทั่วร่างอาการยังไม่น่าไว้ใจ

  • 4,353 view
  • share

"กุ้ง สุภาพร" เจ้าของเสียงร้องเพลงดัง "สิฮิน้องบ่" เกือบตาย โดนต่อต่อย ขณะสอนฟ้อนรำที่บ้าน จ.อำนาจเจริญ ถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉิน อาการยังไม่น่าไว้วางใจ

      เกือบเอาชีวิตไม่รอด "กุ้ง สุภาพร" นักร้องสาว เจ้าของเสียงร้องเพลงสมอง, สิฮิน้องบ่ และ เพลงคำขอ ในสไตล์ ลูกทุ่งหมอลำ   โดนต่อต่อยบวมระบมไปทั้งตัว ถูกหามเข้าห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลอำนาจเจริญ ด่วน โดยแพทย์ได้ทำการรักษาด้วยการฉีดยา และให้ยากิน และให้พักรักษาตัวเพื่อนอดูอาการ

    กุ้ง สุภาพร เล่านาทีชีวิตว่า ก่อนเกิดเหตุไม่คาดคิดกำลังสอนฟ้อนรำ ให้กับน้อง ๆ หลังจากสอนเสร็จแล้ว ก็ตั้งวงนั่งรับประทานอาหาร และคุยกันไปด้วยว่า จะต่อเพลงกันอย่างไร ระหว่างนั้นเห็นตัวต่อบินโฉบไปโฉบมา และร่อนลงมาต่อยที่แขนอย่างรวดเร็วถึง 2 ครั้ง จนตนร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด ปวดแสบปวดร้อนมาก 

    "หลังจากสอนฟ้อนรำน้องๆ เสร็จแล้ว ก็กินข้าว คุยกันไปด้วย เห็นตัวต่อมันบินมาแล้วหละคะ โฉบไปโฉบมา  นึกไม่ถึงว่ามันจะบินถลาล่อน ลงมาที่ แขนสองครั้งเท่านั้นหละคะ  ร้องลั่นบ้านเลย มันปวดมาก เข่าทรุดเลยค่ะบวมไปทั่วตัว  ยังดี ที่ขึ้นหน้าเล็กน้อย  กุ้งคงแพ้ด้วย  หมอเห็นรีบเอาเข้าห้องฉุกเฉิน จับฉีดยาทันที  ตอนนี้ก็ดีขึ้นที่บวมตามตัวก็ยังไม่ยุบ  มันยังปวดบ้างเล็กน้อย  โดนครั้งแรก เล่นเอาเดี้ยงเลยคะ  นึกไม่ถึงว่าพิษของเจ้าตัวต่อมันแรงมากๆ  นี่คุณหมอก็ให้นอนดูอาการ สักสองสามวัน  หากอาการไม่บวมอีก ก็จะให้กลับบ้านได้ คะ ขอบคุณแฟนเพลงที่ทราบข่าวเข้ามาสอบถามด้วยความห่วงใย ตอนนี้ ดีขึ้นมากแล้วของคุณมากๆที่ห่วงใยกันค่ะ” กุ้ง สุภาพร กล่าว

  • 4,353 view
  • share