หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 15 ตุลาคม 2560 เวลา 13:09

รู้สึกมีคุณค่า "หญิงลี" ยิ้มทั้งน้ำตา! "อากู๋แกรมมี่" กอดรับขวัญ

  • 5,112 view
  • share

"หญิงลี ศรีจุมพล" นักร้องลูกทุ่งสาว ที่เอาชนะอาการป่วยรุมเร้ามาได้ เผยความรู้สึก หลัง "อากู๋แกรมมี่" โอบกอดรับขวัญ แสดงความเป็นห่วงเป็นใย ทำให้มีกำลังใจ หลังจากเริ่มกลับมาลุยงานเต็มสูบอีกครั้ง

     ภาพประทับใจเจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แสดงความเป็นห่วงเป็นใยที่มีต่อศิลปินในสังกัด เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 13 ต.ค.60 ที่ ชั้นล็อบบี้ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เมื่อทั้งสองฝ่ายได้มาพบกัน "อากู๋แกรมมี่" ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม นายใหญ่จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ให้เกียรติโอบกอดรับขวัญ "หญิงลี ศรีจุมพล" น้กร้องลูกทุ่งสาวคนดัง เจ้าของเสียงร้องเพลง "ขอใจเธอแลกเบอร์โทร" ครองใจมหาชน พร้อมกับจับมือให้กำลังใจ หลังจากเอาชนะมรสุมรุมเร้า รักษาตัวจากการป่วยไทรอยด์ผิดปกติ ใบหน้าบวม ขาเล็กลีบเท่าไอโฟน จนดีขึ้นเกือบหายเป็นปกติ กลับมาร้องเพลงแดนซ์กระจายได้อีกครั้ง ทำเอาหญิงลียิ้มทั้งน้ำตาด้วยความปลาบปลื้มใจ

    โดยนักร้องสาวค่ายแกรมมี่ โกลด์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดเผยความรู้สึกว่า รู้สึกประทับใจมากที่ผู้บริหารระดับสูงรักและเมตตา ให้เกียรติกับตนมากขนาดนี้ ทำให้รู้สึกมีคุณค่า และมีกำลังใจ พร้อมต่อสู้กับการทำงานอีกครั้ง หลังจากต้องหยุดพักรักษาตัวอยู่ 4 เดือน 

    "รู้สึกเป็นเกียรติมาก รู้สึกดีใจมากที่เจ้านายใหญ่ให้ความเมตตากับหญิงมาตลอด และคอยให้กำลังใจหญิงมาตลอดเช่นกัน พอหญิงมีสุขภาพร่างกายดีขึ้น ท่านให้ความอบอุ่นด้วยอ้อมกอดที่ทำให้หนูรู้สึกดีใจ มีพลังต่อสู้กับการทำงาน สร้างสรรค์ผลงานดีๆ ให้สมกับที่ทางผู้ใหญ่เมตตา ท่านบอกว่า ดีแล้วนะ เป็นกำลังใจให้นะ ตั้งใจพัฒนาผลงานดีๆ ต่อไป ยินดีต้อนรับการกลับมา อย่างสมศักดิ์ศรี ชื่นใจและภูมิใจมากมายเหลือเกินค่ะ"

    นอกจากแสดงความรู้สึกประทับใจที่นายใหญ่จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ให้ความเมตตาแล้ว หญิงลี ยังได้แสดงความรู้สึกประทับใจในตัว พี่ตี่" กริช ทอมมัส นายใหญ่ค่ายแกรมมี่ โกลด์ ต้นสังกัด ที่แสดงความเป็นห่วงเป็นใหญ่ และคอยเป็นกำลังใจเป็นอย่างดี มอบงานพรีเซ็นเตอร์สินค้า 2 แบรนด์ใหญ่ ให้ทรัพย์ก้อนโต เป็นของขวัญต้อนรับการกลับมาด้วย ตัวแรกเป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทเครื่องดื่มยักษ์ใหญ่ และตัวที่สองเป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มรสชาติความอร่อยในการปรุงอาหาร

    "ส่วนพี่ตี่ก็ให้กำลังใจกันมาตลอด ประมาณว่าดูแลตัวเองให้ดีๆ นะ หายแล้วก็กลับมา ท่านเป็นคนพูดน้อยพี่ตี่น่ะ แต่ก็ให้หญิงส่งวีดิโอขอดูความเคลื่อนไหวตลอด หญิงจะถ่ายวีดิโอส่งมาให้ท่านดูตลอด พอหายแล้วก็มอบงานเป็นพรีเซ็นเตอร์ 2 ตัว เป็นของขวัญชั้นเยี่ยม ทำให้หนูมีความรู้สึกว่าตัวเองมีค่ายังเป็นที่ไว้วางใหญ่ของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ มีความสุขในใจมากจริงๆ ตอนป่วยหนักหน้าใหญ่ หน้าไม่สวย มีความรู้สึกเหมือนหมดคุณค่าไปแล้ว มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เยอะเป็นกระแสสังคมว่า หญิงลีไม่น่าจะกลับคืนมาได้แล้วโน่นนี่นั่น แต่พอมีสินค้า 2 แบรนด์ใหญ่ ให้การสนับสนุน เมตตาให้หญิงเป็นพรีเซ็นเตอร์ ทำให้หญิงรู้สึกดีใจ เรายังมีคุณค่าในสังคมอยู่ สบายใจและมั่นใจมากขึ้นจากตอนที่ป่วย ซึ่งมีความเหงา อดทนจนผ่านจุดนั้นมาแล้ว จากนี้ต่อไปอยากทำชีวิตให้สนุก และมีความสุข"

    ส่วนเรื่องสุขภาพ หญิงลี กล่าวว่า ทุกวันนี้ยังต้องดูแลตนเองอย่างเคร่งครัด ตามที่แพทย์ให้คำแนะนำ และกำลังมีปัญหาเรื่องผมร่วงเกิดขึ้นมาใหม่ คาดว่าอาจจะเป็นผลข้างเคียงจากการใช้ยาระหว่างรักษาตัวช่วงที่ป่วยหนัก

    "ร่างกายยังไม่เต็มร้อย แต่คุณหมอบอกว่าจะดีขึ้นไปเรื่อยๆ อนุญาตให้รับงานได้แล้ว ดูแลสุขภาพตามที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัด พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ เมื่อก่อนหญิงเป็นคนชอบกินยานอนหลับ แต่หลังจากป่วยไม่เอาเลย เพราะค่อนข้างมีสเตียรอยด์เยอะ บังคับตัวเองได้ไม่ต้องกินแล้ว เรื่องผมร่วงเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นมาใหม่ อาจจะเกี่ยวกับการใช้ยาเยอะช่วงรักษาตัว  เหมือนอยู่ในช่วงผลัดเซลล์ แต่ก็ไม่ได้หนักใจอะไร ร่วงไปก็เกิดมาใหม่ คุณหมอก็มีเทคนิคใหม่ให้การรักษา" หญิงลีกล่าว

 

 

  • 5,112 view
  • share