หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 8 ตุลาคม 2560 เวลา 10:41

เล่าลือกันอื้ออึง "หมอลำสาว" ตั้งท้อง มีน้องกับ "นักร้องขวัญใจมหาชน'

  • 190,776 view
  • share

กระแสแพร่สะพัด มีข่าวดี นักร้องหมอลำสาวขาวสวย ดาวประจำวงดนตรีลูกทุ่งหมอลำชื่อดังระดับตำนาน ยืนหยัดอยู่ในวงการมามากกว่า 4 ทศวรรษ กำลังตั้งครรภ์ มีน้องกับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มขวัญใจมหาชน ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับการทำเพลงผ่านสื่อโซเชียลก่อนใครเพื่อน หลังจากคบหาดูใจกับมาได้ราว 1 ปีกว่าๆ ซึ่งฝ่ายชายเพิ่งประกาศผ่านกองทัพสื่อว่า เป็นแฟนกันเต็มปาก ระหว่างออกงานใหญ่ใจกลางเมือง

    พร้อมกับโชว์แมนยืนยัน ความรักระหว่างเขากับนักร้องหมอลำสาว ไม่ใช่รักเล่นๆ แต่จริงจังหวังแต่ง ที่ผ่านมาได้ไปพบพ่อแม่หวานใจ เพื่อบอกกล่าวขออนุญาตคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการแล้ว ได้รับความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี รวมทั้งแย้มถึงอนาคต หากได้ฤกษ์งามยามดีเข้าพิธีวิวาห์ ตั้งใจจัดแบบเรียบง่าย ผูกข้อต่อแขนตามประเพณีของคนอีสานที่มีมาแต่ดั้งเดิม

    ทั้งนี้เมื่อค่ำวันที่วงดนตรีลูกทุ่งหมอลำดังกล่าว ซึ่งมีส่วนสำคัญในการผลักดันให้ว่าที่คุณแม่ยังสาวก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินเต็มตัว และเป็นจุดกำเนิดต้นรัก ก่อนทั้งสองขยันรดน้ำใส่ปุ๋ยพรวนดิน จนเจริญงอกงามบานสะพรั่งต่อเนื่อง เปิดทำการแสดงคอนเสิร์ตเปิดวง อวดโชว์ฤดูกาลใหม่ ให้แฟนๆ ได้พิสูจน์ความยิ่งใหญ่อลังการ ปรากฏว่าไม่มีนักร้องหมอลำสาวดาวประจำวงคนดังกล่าวขึ้นเวทีเหมือนกับปีก่อนๆ 

     โดยแฟนๆ ที่เข้ามาชมการแสดงจำนวนหนึ่ง พูดกันเซ็งแซ่ถึงการหายไปจากเวทีครั้งนี้ของนักร้องหมอลำสาวขวัญใจ รวมทั้งเล่าลือกันอื้ออึงถึงกระแสข่าวดี หมอลำสาวกำลังจะมีโซ่ทองคล้องใจกับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มขวัญใจมหาชน ที่มีพื้นเพเป็นคนอีสานด้วยกัน 

    ในขณะที่สมาชิกวงดนตรีลูกทุ่งหมอลำวงนี้จำนวนหนึ่ง บอกตรงกันว่า นักร้องหมอลำสาวที่เรียกเรตติ้งให้กับวงเป็นอย่างดีในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา ได้ขออนุญาตหัวหน้าวงพักงานชั่วคราว ก่อนที่จะมีการจัดคอนเสิร์ตเปิดวง แสดงโชว์ฤดูกาลใหม่ ที่เตรียมไว้เดินสายมอบความสุขแฟนๆ เต็มตัวตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป และคาดว่าน่าจะปิดเทอมยาวไปตลอดฤดูกาล พ.ศ.2560-2561 ส่วนสาวเจ้าจะกลับมาร่วมงานกับวงอีกหรือไม่ ต้องรอติดตามความเคลื่อนไหวในปีต่อไป

 

 

  • 190,776 view
  • share