หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 7 ตุลาคม 2560 เวลา 10:33

"เอิร์น" ปลื้มได้เป็นศิลปินต้นแบบ "หนิง ปัทมา" โผล่ประชันเหมือนขั้นเทพ

พักไมค์มาเลี้ยงลูกสาวตัวน้อยน้องนะคะถึง 4 ปี ล่าสุดนักร้องสาวคุณภาพคับแก้วของแกรมมี่ โกลด์ "เอิร์น สุรัตน์ติกานต์" หรือ "เอิร์น เดอะสตาร์" เจ้าของผลงานเพลงที่ฮิตติดหูมากมาย แถมยังมีรางวัลการันตีว่าเธอคือดาวรุ่งหญิงยอดนิยม จากมหานครอวอร์ด ประจำปี 2552 และรางวัลดาวรุ่งลูกทุ่งยอดนิยมสตาร์อวอร์ด 2008 ก็ได้จังหวะมาเยือนเวที The cover เหมือนขั้นเทพ ในฐานะศิลปินต้นแบบ

    ด้วยน้ำเสียงดีเป็นเอกลักษณ์ และมีลูกเอื้อนสะกดใจแฟนๆ งานนี้พอจับไมค์โชว์เพลง เพราะเรารักกัน เพลงในอัลบั้มล่าสุดให้ฟัง ก็ทำเอาแฟนๆ ในห้องส่งได้เคลิ้มไปกับเสียงอันไพเราะ ก่อนจะไปเจอ 5 ผู้เข้าแข่งขัน "มุก-บุ๋ม-โบ-แนน" และ "หนิง" ปัทมา จิตรสวัสดิ์ หรือ "หนิง มาสเตอร์คีย์" นักร้องลูกสาวสวยที่มีดีกรีไม่ธรรมดา จนเอิร์นเอ่ยปากว่า "ดีใจมากที่ได้มาเป็นศิลปินต้นแบบ เรียกว่าเซอร์ไพรส์มากเพราะผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนเตรียมพร้อมมาดี เสียงเหมือน การแต่งตัวก็เหมือนเอิร์นจริงๆ ทำใจลำบากเลยในการให้คะแนน แต่สุดท้ายเอิร์นจะให้ใครเป็นผู้ชนะต้องไปดูพร้อมกันในรายการค่ะ"

    มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นสุดยอด Cover ขั้นเทพ ได้ในรายการ "The cover เหมือนขั้นเทพ" ออกอากาศวันจันทร์ที่ 9 - วันพุธที่ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7 HD