หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 5 ตุลาคม 2560 เวลา 16:15

ศิลปินแกรมมี่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "จิตอาสาโครงการน้ำพระทัยพระราชทานสภาสังคมสงเคราะห์ฯ รณรงค์ทำความสะอาด"

ศิลปินจากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำทีมโดย วงเก็ตสึโนวา ปราการ ไรวา (เนม), ปณต คุณประเสริฐ (นต), คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ (ไปร์ท) พร้อมด้วย วงเอส.ดี.เอฟ (S.D.F) นิตินันท์ จันทรเดชา (แชมป์), ฐาปนา ณ บางช้าง (แฮ็ค), จีรศักดิ์ ไฝสิงห์ (ไท) ร่วมเป็นจิตอาสา โครงการ “จิตอาสาโครงการน้ำพระทัยพระราชทานสภาสังคมสงเคราะห์ฯ รณรงค์ทำความสะอาด” เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ณ สภาสังคมสงเคราะห์ฯ โดยร่วมทำความสะอาดถนน และตัดแต่งกิ่งไม้ภายในซอยสวนเงิน ร่วมกับเจ้าหน้าที่สภาสังคมสงเคราะห์ฯ เจ้าหน้าที่สำนักงาน เขตราชเทวี ประชาชนในชุมชนซอยสวนเงิน รวมทั้งอาสาสมัครเด็กและเยาวชนดีเด่น ของสภาสังคมสงเคราะห์ฯ

     ปราการ ไรวา (เนม) วงเก็ตสึโนวา  เปิดเผยว่า
​     “พวกเรารู้สึกยินดีมากครับ ที่วันนี้ได้มาเป็นจิตอาสาทำความสะอาดชุมชนร่วมกับทุกคน  ถึงแม้ว่างานที่ทำวันนี้จะค่อนข้างเหนื่อย เพราะทั้งต้องทำความสะอาด และตัดแต่งกิ่งไม้ แต่พอได้เห็นความตั้งใจและความสามัคคีของทุกคนที่มาช่วยกันแล้ว ทำให้ความเหนื่อยที่มีหายไปเลยครับ”  

      นิตินันท์ จันทรเดชา (แชมป์) วงเอส.ดี.เอฟ (S.D.F)  เปิดเผยว่า
​      “ขอขอบคุณสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ครับ ที่ให้พวกเราได้มาร่วมทำกิจกรรมในวันนี้ เพราะนอกจากจะได้มาเป็นจิตอาสาทำความสะอาดชุมชนร่วมกับเจ้าหน้าที่ พี่ๆในชุมชน รวมถึงน้องๆเยาวชนที่มาวันนี้  การได้เห็นทุกคนร่วมแรงร่วมใจทำสิ่งดีๆเพื่อสังคม ทำให้รู้สึกว่าสังคมไทยเป็นสังคมที่เต็มไปด้วยความมีน้ำใจครับ”