หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 5 ตุลาคม 2560 เวลา 10:54

คนจริงต้องแบบนี้!! "แคนดี้" ไม่เถียงซักคำ เกาะกระแส "ลำไย ไหทองคำ" หนักมาก

  • 2,435 view
  • share

ระยะหลังมานี้มีภาพร่วมงานกับ "ลำไย ไหทองคำ" ปรากฏให้เห็นถี่ยิบ "แคนดี้ รากแก่น" ไม่วายตกเป็นเหยื่อขี้ปากขาเม้าท์ว่า เกาะกระแสความแรงของนักร้องสาวซุปตาร์อินดี้หนักมาก ล่าสุดเมื่อวันที่ทีมงานไหทองคำอินดี้ ได้ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องผู้สาวขาเลาะ ที่ศาลหลักเมือง จ.ขอนแก่น ก็มาปรากฏตัวร่วมในพิธีด้วย

    เมื่อถูกถามถึงความรู้สึกที่มีต่อกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าว ทายาท "แม่บานเย็น รากแก่น" ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประจำปี พ.ศ.2556 ตอบแบบถึงลูกถึงคนตามสไตล์คนจริง ยอมรับว่าชอบเกาะกระแสคนดังจริงๆ ในฐานะที่เป็นผู้บริหาร บริษัท ถึงรากถึงแก่น เป็นออแกไนซ์ รับจัดงานต่างๆ ต้องมองหาคนดังอยู่ในกระแสความนิยมมาร่วมงาน เพื่อให้งานที่จัดออกมาได้รับความสนใจเป็นพิเศษ สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

    "ที่คนชอบบอกแคนดี้เกาะกระแสคนดังอยากบอกว่า ต้องบอกว่าเรื่องจริงค่ะ เพราะเราเป็นผู้จัด เป็นออกาไนซ์ เป็นโบรคเกอร์ เราก็ต้องมองหาคนดังในกระแส แสดงว่าถ้าแคนดี้เข้าใกล้ใคร คนนั้นคือคนดัง หรือกำลังจะดังแน่นอน เพราะตอนนี้ก็เริ่มมีคนมาฝากดันศิลปินบ้างแล้วค่ะ กับน้องลำไยมีความรู้สึกว่าเราเลือกถูกเพราะตอนนี้น้องมีกระแส อันนี้ก็แล้วแต่ความคิดของคน นานาจิตตังค่ะ เราสามารถทำงานร่วมกับใครก็ได้ ในตอนนี้ไม่เฉพาะแค่กับไหทองคำหรือลำไยอย่างเดียว น้องอาม ชุติมา เราก็ทำ รวมถึงศิลปินอื่นๆ ที่กำลังจะมีเรื่อยๆ เพราะเราอยู่ในฐานะของออแกไนซ์เซอร์ เราสามารถจะจับใครก็ได้ เพียงแต่ตอนนี้น้องเขามีกระแส เราก็เลยถูกจับตามองเท่านั้นเอง"

    ส่วนที่มาร่วมพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องผู้สาวขาเลาะ แคนดี้ บอกว่า เพราะได้รับการเชิญจาก ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์, โยษิตา เนาวรัตน์ และธนัสสรณ์ ภูตินันท์ หรือ ตุ๊ด นาฬิกา ผู้บริหารไหทองคำอินดี้ ให้เข้ามาช่วยสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยได้รับมอบหมายงานในส่วนของการหาสปอนเซอร์ ประสานงานต่างๆ รวมถึงดูแลภาพลักษณ์ ความสวยความงามให้กับ ลำไย ไหทองคำ เจ้าของเสียงร้องเพลงดังผู้สาวขาเลาะ และอาม ชุติมา ที่มีเพลงอดีตเคยพัง ได้รับความนิยมแบบถล่มทลาย ซึ่งเป็นนักแสดงนำ

    "ที่มาร่วมงานกับน้องเพราะว่าแคนดี้ได้รับการเชิญจาก อาจารย์ประจักษ์ชัย และทีมงานไหทองคำอินดี้ เราเคยทำงานร่วมกันภาคคอนเสิร์ตมา เขาก็ชวนมาร่วมทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูแลในส่วนของสปอนเซอร์ และช่วยประสานงานหลายๆ อย่าง หลักๆ อยู่ในส่วนของสปอนเซอร์ที่เราจะช่วยกันหา มีหลายๆ คนสนใจภาพยนตร์เรื่องนี้เลยได้เข้ามาช่วยงานกัน ดูคิว ภาพลักษณ์ ความสวยความงามของน้องด้วย"

      แคนดี้ กล่าวต่ออีกว่า นอกจากที่กล่าวมาข้างต้น ตนและทีมงานไหทองคำอินดี้ ยังมีแผนที่จะร่วมกันทำงานอีกหลายโปรเจค อาทิ การจัดคอนเสิร์ตซุปตาร์อินดี้ ครั้งที่ 2 หลังจากประสบความสำเร็จงดงามจากการร่วมมือกันจัดคอนเสิร์ตซุปตาร์อินดี้ ครั้งที่ 1 มาแล้ว

    "เราเริ่มต้นกันมาด้วยการจัดคอนเสิร์ต ตอนนี้ก็เริ่มมีการแสดงร่วมกันแล้ว ในรูปแบบการแสดงที่เราไปด้วยกันได้ รวมทั้งมีความคิดอยากจะจัดคอนเสิร์ตซุปตาร์อินดี้ 2 หลังจากจัดครั้งแรกร่วมกันแล้วประสบความสำเร็จ และมีการวางงานต่อไปว่าจะทำอะไรต่อในธุรกิจอื่นๆ ที่สามารถทำร่วมกันได้ มีการพูดคุยกับอาจารย์ประจักษ์ชัย และทีมงาน เพราะตัวเองก็ทำออแกไนซ์เซอร์ เป็นคนคิดทำโครงการต่างๆ เลยรู้สึกว่าเฮ้ยเราสามารถทำอะไรร่วมกันได้ พิจารณาจากความสามารถของน้องมีอะไรบ้าง ไม่เฉพาะแค่น้องลำไย ไหทองคำ มีน้องอาม ชุติมา รวมถึงน้องๆ คนอื่นที่อยู่ในสังกัดไหทองคำอินดี้ ตอนนี้เราจับมือร่วมกันทำงานหลายอย่าง" แคนดี้กล่าว

 

 

  • 2,435 view
  • share