หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 29 กันยายน 2560 เวลา 14:06

ถึงกับหยอดน้ำข้าวต้ม! "บัวผัน ทังโส" ทรุด! เสี่ยงเป็นไข้สายพันธุ์ใหม่

  • 3,473 view
  • share

หมอลำซิ่งสาวตัวแม่คิวทอง "บัวผัน ทังโส" ทรุดหนักหลังเดินทางกลับจาก ไประเบิดคอนเสิร์ต เสิร์ฟเสิร์ฟความแซ่บให้กับพ่อแม่พี่น้องที่ไปอาศัยอยู่ที่บาเรนห์ได้มันม่วนถึงใจถึงอารมณ์ ถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาลนอนหยอดน้ำข้าวต้ม

     ศิลปินสายแซ่บค่ายท็อปไลน์ มิวสิค เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 24 ก.ย. ตนพร้อมด้วย “สด นำชัย” หมอลำซิ่งฝ่ายชายร่วมวง ได้บินไปแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศบาเรนห์ โดยมี ดร.ทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม นายใหญ่ค่ายท็อปไลน์ฯ ร่วมเดินทางไปด้วย ได้รับการต้อนรับจากมิตรหมอแคนแฟนหมอลำต่างแดนเป็นอย่างดี ระหว่างเดินทางกลับ มีอาการปวดหัวตัวร้อน มีไข้ขึ้นสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนอาการไม่น่าไว้วางใจ 

     เมื่อเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิในช่วงเช้าวันที่ 27 ก.ย. จึงได้บอกให้ทีมงานนำตัวส่ง รพ.กรุงเทพ ทันที ซึ่งแพทย์ได้ให้แอดมิด เพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียด เพราะมีความเสี่ยงอาจจะป่วยเป็นไข้สายพันธุ์ใหม่ โดยระหว่างที่รอเพาะเชื้อหาสาเหตุ แพทย์ได้ให้น้ำเกลือ ให้ยาฆ่าเชื้อ และให้รับประทานข้าวต้ม หรืออาหารอ่อนๆ 

     “ตอนนี้ยังนอนซมอยู่เลยค่ะ ตัวร้อนมีไข้ขึ้นสูงอยู่ รอผลตรวจชี้ชัดว่าป่วยเนื่องจากอะไร คุณหมอเกรวว่าจะมีความเสี่ยงเป็นไข้สายพันธุ์ใหม่ เพราะผ่านการแสดงคอนเสิร์ตท่ามกลางคนหมู่มากมา ให้น้ำเกลือไปแล้ว 3 กระปุก และก็มียาฆ่าเชื้อ แต่อาการยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ อยากให้อาการดีขึ้นเร็วๆ วันที่ 30 ก.ย. ก็มีคิวเล่นคอนเสิร์ต ดีไม่ดียังไงคิดว่าต้องขออนุญาติคุณหมอออกจากรพ.ไปก่อน สุขภาพตัวเองก็ห่วงแต่ไม่อยากให้แฟนๆ รอเก้อ เขาตั้งใจ ตั้งหน้าตั้งตามาชมการแสดงของเรา ไม่อยากให้เขาผิดหวังค่ะ” บัวผัวกล่าว

 

 

  • 3,473 view
  • share