หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 20 กันยายน 2560 เวลา 17:58

แบบนี้ไม่รู้จะเชื่อใคร! "สาวมาด" บ้านแตก ผัวเผยโดนไล่จนต้องไปบวช ปัดแต่งงานใหม่

  • 15,234 view
  • share

จากกรณีที่ น.ส.สุรดา ชมวงค์ หรือ "สาวมาด เมกะแดนซ์" นักร้องลูกทุ่งชื่อดังในอดีต เจ้าของเสียงร้องเพลงดัง "สาวลาดพร้าว" และ "ดาว มหาลัย" ออกมาเปิดใจบนวีลแชร์ทั้งน้ำตา ถึงมรสุมชีวิตตกอับ บ้านใกล้ถูกยึด สามีทิ้งไปแต่งงานกับผู้หญิงคนใหม่ สภาพจิตใจย่ำแย่เลี้ยงลูก และทำงานใช้หนี้ที่สามีสร้างไว้ 7 แสนบาท เนื่องจากเอาบ้านไปจำนองเพื่อจะเอาเงินมาทำหนัง ประกาศขายบ้านหวังนำเงินที่ขายได้ไปใช้หนี้ และไปสร้างบ้านหลังใหม่ ส่วนตัวไม่มีอะไรอยากบอกกับอดีตสามีแล้ว จะไปก็ไป อย่ามาสร้างภาพ อย่ามาลวงโลก ทำให้ตนถูกมองในแง่ลบ พร้อมกับย้ำว่า สมองไม่ได้ฟั่นเฟื่อน ยังเขียนเพลงได้ ความจำยังดี อดีตสามีเคยคุยไลน์กับใครจำได้หมด เพียงแต่ลุกขึ้นไปต่อสู้ตบตีกับใครไม่ได้เฉยๆ เลยต้องยอม

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 20 ก.ย. ทาง "กรุง สุขสันต์" สามีของสาวมาด เปิดเผยความรู้สึกผ่านสยามดาราว่า รู้สึกเสียใจกับข่าวที่เกิดขึ้น ไม่คาดคิดว่า ภรรยาจะออกมาพูดให้ตนได้ถึงขนาดนี้ แบบไม่เห็นแก่ความดีระหว่างใช้ชีวิตร่วมทุกข์ร่วมสุข ผ่านมรสุมชีวิตด้วยกันมาเป็นเวลานาน 

    โดยกรุงได้เผยถึงปัญหาครอบครัวที่เกิดขึ้น จนส่งผลให้บ้านแตกสาแหรกขาด ในมุมของตนสวนทางกับสาวมาดราวกับหนังคนละม้วนว่า ว่าไม่ได้เป็นฝ่ายเก็บเสื้อผ้าหนีออกจากบ้าน ไปแต่งงานอยู่กินกับผู้หญิงคนใหม่ แต่เป็นฝ่ายที่ถูกสาวมาดไล่ตะเพิดออกจากบ้าน จนไม่มีที่ซุกหัวนอน ต้องไปบวชกลางพรรษาเพื่อสงบจิตใจที่วัดในจ.ปราจีนบุรี และมาจำวัดที่วัดใน จ.สระแก้ว ก่อนลาสิกขามาเมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา เพื่อทำงานหาเงินส่งให้ลูก ที่นำไปให้พ่อแม่ตนเลี้ยง ที่บ้าน จ.อุดรธานี 

    "ผมรู้สึกเสียใจมากกับข่าวที่ออกมา ทั้งๆ ที่ผมถูกมาดไล่ออกจากบ้าน ยังมาบอกว่าผมเก็บของหนี ขโมยของในบ้านไปขายกินจนหมดอีก สภาพผมแย่มากตอนที่ถูกไล่ ไม่มีที่ซุกหัวนอน ก่อนตัดสินใจไปบวชเป็นเวลา 10 วัน ตั้งใจจะบวชไม่สึกเลย แต่คิดไปคิดมายังมีภาระที่ต้องรับผิดชอบอีกมากมาย มีลูกที่ต้องเลี้ยงดู ซึ่งผมเอาไปฝากให้พ่อแม่ผมเลี้ยง ที่บ้านของผม จ.อุดรธานี ตอนนี้ก็มาทำงานเป็นผู้จัดการผับ ย่านบางประอิน ไม่เดือดร้อนเลย มีแต่พวกเขาที่มาเดือดร้อน มายุ่งกับเรื่องของผม เงินที่จำนองบ้านจะบอกว่าไม่รู้ไม่ชี้ได้อย่างไร ก็พวกคุณคุยกัน ผมไม่อยากซ้ำเติมอะไรมาก จำได้มั้ยเคยออกมาบอกว่าจะไม่มีบ้านอยู่ ต้องไปอยู่ห้องเช่า แล้วจู่ๆ มาบอกว่าบ้านจะโดนยึดคลุมเครือไปหมด 4-5 ปีที่ผ่านมาหลังจากเขาเจ็บป่วยผมดูแลเป็นอย่างดี หาว่าผมไปแต่งงานกับเมียใหม่ บ้าบอคอแตก ผมก็เร่ร่อนอยู่ข้างนอกของผม ตอนไม่มีที่ซุกหัวนอน ก็ไปอยู่กินกับ อี๊ด โปงลางสะออน เควิน โปงลางสะออน ไปซุกหัวนอนอยู่กับเขาถามดูได้ ไม่ว่าตอนนี้เขาจะเป็นอย่างไร แต่เชื่อเถอะวันข้างหน้า ไม่พ้นผมที่ต้องคอยดูแล ตอนนี้อยู่ได้กับเงินบริจาค ซึ่งผมไม่เคยพาไปทำอะไรแบบนี้เลย ถึงไม่มีก็ต้องมีศักดิ์ศรี ทำงานหาเงินมาต่อลมหายใจจนได้ นี่พากันไปร้องเพลงขอรับบริจาค เรื่องที่เกิดขึ้นมันมีเบื้องหลังพยายามให้ขายบ้าน ซึ่งผมเป็นคนค้านเขาไม่ให้ขายด้วยความเป็นห่วง เรื่องทั้งหมดมันเกิดขึ้นจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง เอาแค่ว่าตอนนั้นเข็นกันไปอยู่บ้านเช่า เข็นกันไปได้" กรุงกล่าว

 

 

  • 15,234 view
  • share