หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 19 กันยายน 2560 เวลา 11:27

"ต่าย อรทัย" ขออีก 50 ล้าน !! จะทำเอ็มวีงามๆ ให้ชม มึนตึบปรับโชว์ใหม่โลกเปลี่ยนไวเกิน

  • 3,105 view
  • share

ผลงานเพลงใหม่ล่าสุด "สิเทน้องให้บอกแน" กระแสตอบรับดี มียอดผู้รับชมรับฟังในยูทูบทะลุ 50 ล้านวิว ภายในเวลา 2 เดือน "ต่าย อรทัย" ราชินีดอกหญ้า ออกมาขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุน ส่งผลให้มีงานจ้างคอนเสิร์ตเพิ่มมากขี้นตามไปด้วย

     "รู้สึกดีใจนะคะ ก่อนปล่อยเพลงนี้ออกมา ทีมงานช่วยกันทำทักอย่างให้ดีที่สุด ยอมรับว่าสมัยนี้ยอดวิวมีสิ่งสำคัญต่องานโชว์ งานจ้าง พอมีกระแสตอบรับที่ดีก็รู้สึกอุ่นใจ ผลงานเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ทำให้มีกำลังใจ มีแรงที่จะทำงานต่อ"

     ทั้งนี้นักร้องขวัญใจมหาชน ค่ายแกรมมี่ โกลด์ มีแผนที่จะทำเอ็มวีเพลงนี้ให้แฟนๆ ได้ชมอยู่แล้ว แต่ก็ขออ้อนแฟนๆ ให้เข้าไปรับชมรับฟังในเว่อร์ชั่นร้องในยูทูบเพิ่มอีก 50 ล้านวิว ให้มียอดวิวรวมแตะหลัก 100 ล้านวิวก่อน เพื่อจะได้ฉลองใหญ่ ไปพร้อมกับการฉลองเปิดโชว์ใหม่ และฉลอง 5 ล้านไลค์แฟนเพจไปในตัวด้วย

      "ทำไมต้อง 100 ล้านวิว อันนี้ตอบโจทย์หลายอย่าง ประเด็นหลักๆ ต้องยอมรับว่าวันนี้สื่อโซเชียลมีความสำคัญ หมายถึงการวัดผลอะไรหลายอย่าง เมื่อก่อนวัดผลงานจากยอดจัดอันดับในชาร์ตเพลง ยอดขายเทป ซีดี แต่วันนี้ในสื่อโซเชียลมียอดชี้วัดให้เห็นชัดเจน ศิลปินต้องปรับตัวเองเหมือนกันทักคนทุกค่าย เพลงนี้เล่าเรื่องราวเป็นภาษาของกลุ่มนักศึกษา เด็กยุคใหม่ เรื่องราวของเอ็มวีก็คงไม่ไกลไปจากนี้ ถ้าไปพูดถึงกลุ่มอื่น หรืออาชีพอื่นอาจจะไกลกันเกินไปกับสิ่งที่ครูสลา คุณวุฒิ หยิบยกมานำเสนอ และให้ต่ายถ่ายทอด ซึ่งเน้นไปตรงกลุ่มคนรุ่นใหม่ ตอนนี้ก็อยู่ในช่วง แคสติ้งพระเอก นางเอก เอ็มวี วางโครงเรื่อง และเล็งสถานที่ถ่ายทำเอาไว้แล้ว อยากจะเปิดตัวด้วยการฉลอง 100 ล้านวิว ฉลองเปิดโชว์ใหม่ และฉลอง 5 ล้านไลค์แฟนเพจ ไปพร้อมกันทีเดียวเลยค่ะ ก็ขอฝากแฟนๆ ช่วยหนุนให้ความหวังของต่ายเป็นจริงด้วยนะคะ"

     สำหรับการเตรียมโชว์ใหม่ ต่าย อรทัย ยอมรับว่า การทำงานมีโจทย์ที่ยาก เพราะยุคสมัยนี้ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจนแทบวิ่งตามไม่ทัน
     "คิดโชว์ปีนี้ค่อนข้างยากนะคะ ต้องใช้เวลา ถึงจะสรุปได้ว่า ควรสร้างสรรค์ออกมาในลักษณะใด   ระหว่างที่เดินสายโปรโมทผลงาน ทั้งในรายการวิทยุ และรายการโทรทัศน์ ก็ใช้ความคิดควบคู่กันไปด้วย โลกทุกวันนี้มีความเปลี่ยนแปลงเร็วมาก แตกต่างจาก 3 ปีก่อนอย่างชัดเจน กำลังจับต้นชนปลายอยู่ว่าควรจะทำออกมาอย่างไรดี ระดมความคิดกันอยู่ ความนิยมของคนเปลี่ยนรายวัน ต้องใช้เวลาจับทางอีกพักหนึ่งจึงจะเคาะได้ แต่ว่าความเป็นลูกทุ่งสืบสานศิลปวัฒนธรรมยังมีอยู่ ที่คิดหนักคือความพิเศษ ที่จะสอดแทรกไปในในโชว์แต่ละช่วง เพลงส่วนใหญ่ของต่ายเป็นเพลงช้า จะเพิ่มอะไรเข้ามาให้เข้ากับยุคนี้สมัยนี้ และไม่ทิ้งความเป็นตัวเอง คือสิ่งสำคัญ" ต่ายกล่าว

 

 

 

  • 3,105 view
  • share