หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 14 กันยายน 2560 เวลา 13:47

"ROOM 39" เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ พร้อมโชว์ในคอนเสิร์ต "GSB 2 TONE CONCERT"

ฮิตติดลมบนไปแล้วสำหรับศิลปิน วง ROOM 39 (รูม 39) นำทีมโดย "แว่นใหญ่" โอฬาร ชูใจ, "ทอม" อิศรา กิจนิตย์ชีว์ และ "มน" ชุติมน วิจิตรทฤษฎี และ ที่กอดคอกันรับความสำเร็จพร้อมกระแสการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษของ วง ROOM 39 (รูม 39) ที่ขอทำเซอร์ไพรส์พร้อมขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ในคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยม "GSB 2 TONE CONCERT" ตอน LOVE ROOM SERVICE เปิดห้องโชว์ ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ 2 รอบการแสดง เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ จัดโดย "โมโนกรุ๊ป" ร่วมกับ "ธนาคารออมสิน"

    โดย แว่นใหญ่ ROOM 39 เผยว่า "อัลบั้ม Restart อัลบั้มเต็มของพวกเราใกล้จะเสร็จออกมาแล้วนะครับ น่าจะได้เห็นในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ อยากให้ทุกคนรอติดตามกันด้วยนะครับ  ซึ่งรวมไปถึงคอนเสิร์ตล่าสุดของพวกเราด้วย กับคอนเสิร์ตรูปแบบพิเศษที่จะมีขึ้นกับโมโนกรุ๊ป "GSB 2 TONE CONCERT" ตอน LOVE ROOM SERVICE เปิดห้องโชว์ พวกเราเตรียมเพลงและวางแผนโชว์สุดพิเศษไว้แล้ว อยากให้แฟนเพลงของพวกเราได้มาร่วมสนุกและชมกันสดๆ ในฮอลล์พร้อมกันในครั้งนี้  รวมถึงการร่วมแจมกับสงกรานต์ ที่นี่คือ ที่แรก ไม่อยากให้ทุกคนพลาด...มาเจอกันให้ได้นะครับ"

    ด้านหนุ่ม "สงกรานต์" เองก็ไม่น้อยหน้าถึงขั้นท้าชนกันเลยทีเดียว เพราะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่สุดพิเศษ ทำให้งานนี้ "สงกรานต์" รังสรรค์ ปัญญาเรือน และเพื่อนวง bantam ว่างเป็นไม่ได้..ชวนกันเข้าห้องซ้อม เพื่อให้โชว์ในคอนเสิร์ต "GSB 2 TONE CONCERT" ตอน LOVE ROOM SERVICE เปิดห้องโชว์ (ROOM 39 - สงกรานต์) สมบูรณ์แบบที่สุด เพราะต้องขึ้นโชว์กับวง ROOM 39 ศิลปินฝึกซ้อมหนักขนาดนี้

    เตรียมพบ ศิลปิน วง ROOM 39 (รูม 39) และ สงกรานต์-รังสรรค์ ในคอนเสิร์ต "GSB 2 TONE CONCERT" ตอน LOVE ROOM SERVICE เปิดห้องโชว์ ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ รอบการแสดง 14.00 น. ประตูเปิด 13.00 น. และ รอบการแสดงเวลา 19.00 น. ประตูเปิด 18.00 น. ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์  จองบัตรได้แล้วที่ ticket.mthai.com/concert   หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 0-2100-7088