หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 12 กันยายน 2560 เวลา 10:27

ขอชิงมงฯ ด้วยคน "แคท อาทิติยา" ลูกทุ่งสวยบนเวทีนางงาม

“แคท อาทิติยา” หรือ “นางสาวอาทิติยา เบญจปัก” นักร้องลูกทุ่งสาวสวย ที่ตั้งใจพิสูจน์ตนเองกับเพลงวันละดอก, ขอโทษโสดค่ะ อยู่ก็ลำบากจากก็เจ็บปวด, กินรี และกำลังมีเพลง “สาวปากแดง” อยู่ในเวลานี้ เปิดโอกาสให้ตนเองได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ท้าทาย ด้วยการโดดขึ้นเวทีประกวดความงามน้องใหม่ “มิสออลเนชั่นส์ไทยแลนด์​ 2017” ขึ้นแท่นเป็นนางงามลูกทุ่ง หลังจากผ่านการคัดเลือก เป็น 1 ใน 26 สาวงาม ที่เดินทางมาชุบตัวทำกิจกรรมประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว จ.สกลนคร และจ.นครพนม ระหว่างวันที่ 11-15 ก.ย.60

     โดยนักร้องลูกทุ่งสาวเปิดเผยว่า กับการประกวดความเวทีระดับประเทศครั้งแรก มีการเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดี และยอมรับว่าแอบหวังถึงตำแหน่งมิสออลเนชั่นส์ ไทยแลนด์ 2017 แต่จะสมหวังหรือไม่ขึ้นอยู่กับวาสนา และดุลยพินิจของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ส่วนตัวขอทำให้เต็มที่กับการประกวด เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ นำไปพัฒนาตนเอง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถการทำงานในวงการให้หลากหลายขึ้น  

     “อยากเปิดรับประสบการณ์ใหม่ นอกเหนือจากเป็นนักร้องลูกทุ่ง นำมาปรับใช้พัฒนาตนเอง เปิดโอกาสการทำงานในวงการให้กว้างและหลากหลายขึ้น ไม่เคยมาที่จ.สกลนครมาก่อน นี่เป็นครั้งแรก ประทับใจการต้อนรับที่อบอุ่น เหมือนกับได้บ้านเกิด ซึ่งพื้นเพหนูเป็นคนโคราช กับการประกวดครั้งนี้ เตรียมมากพอสมควร ฝึกฝนตนเอง ปรับปรุงจุดที่คิดว่ายังด้อย เช่นการเดินการแต่งตัว และบุคลิกท่าทางเวลาอยู่ต่อหน้าสาธารณชน ส่วนเรื่องการเสริมความงาม ก็ทาโลชั่นทาครีมบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นตลอดเวลา เพราะคิดว่าการมาทำกิจกรรมต้องเผชิญกับสภาพอากาศแตกต่างกันไปในแต่ละวัน ดีใจที่ผู้คณะกรรมการเล็งเห็นความสวย และความสามารถเลือกเข้ามาเป็น 1 ใน 26 คนสุดท้าย แฟนคลับก็โอเคเชียร์เต็มที่ เริ่มเรียกกันว่าลูกทุ่งนางาม” 

     “น้องแคท” กล่าวอีกว่า หากวันประกวดรอบตัดสิน โชคเข้าข้างประสบความสำเร็จกับการประกวด มิสออลเนชั่นส์ไทยแลนด์ 2017 ที่มี ปวีณา บำรุงรส ประธานบริหาร อีอาร์เอ็ม ไทยแลนด์ ผู้ถือครองลิขสิทธิ์ ร่วมกับ ธีระวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ เดบิวท์ จำกัด ในฐานะผู้อำนวยการประกวด และ ปนัดดา เรืองวุฒิ นักร้องสาวคนดัง ในฐานะรองผู้อำนวยการกองประกวด ร่วมกันปัดฝุ่นขึ้นมาจัดการประกวดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ก็จะตั้งใจปฏิบัติภารกิจอย่างเต็มที่ ควบคู่กับการเป็นนักร้องลูกทุ่ง ยังไม่มีความคิดที่จะแขวนไมค์แต่อย่างใด 

    “หลังจากแฟนๆ ทราบว่าผ่านเข้ารอบ 26 คนสุดท้าย มีหลายคนถามมาว่า จะเลิกเป็นนักร้องหรือไม่อย่างไร ตอบเลยค่ะว่ายังไม่เลิก พร้อมที่จะทำงานทั้ง 2 อย่างควบคู่กัน มีความฝันว่า อยากทำงานทุกอย่างในวงการบันเทิงมาตั้งเด็ก ชอบแต่งตัว แต่งหน้า เดินแบบ มีพี่ แพนเค้ก เขมนิจ เป็นดารานางแบบในดวงใจ ดูดีมีสง่าเหมือนหงส์ ฝีมือการแสดงชั้นเลิศ  แน่นอนการมาประกวดครั้งนี้แคทมีความหวังอยากได้ตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่ง ถ้าไม่ได้ก็ไม่เสียใจ เก็บเกี่ยวประสบการณ์นำไปพัฒนาตนเองให้ได้มากที่สุด ถ้าสมมติว่าได้ตำแหน่งไม่ทิ้งอาชีพนักร้องแน่นอนค่ะ เพลงต้องทำต่อ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้มายืนจุดนี้ได้ ตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดต่อไป การเป็นนักร้องลูกทุ่งเป็นสิ่งที่แคทรัก แต่ก็อยากหาประสบการณ์ เพื่อค้นหาตัวเองว่าเหมาะสมกับอะไรมากที่สุด ที่บ้านก็ให้การสนับสนุนเต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำและไม่ได้สร้างความเสื่อมเสียให้กับครอบครัว ฝากแฟนๆ ช่วยสนับสนุนแคทด้วยนะคะ” นักร้องลูกทุ่งคนสวยกล่าว

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ