หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 2 กันยายน 2560 เวลา 08:40

แฟนๆ ไม่ต้องถ่างตารอ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" เปิดกองเชียร์ยามบ่ายวันเสาร์

ถือได้ว่าเป็นการเปิดฤดูกาลใหม่กับการแข่งขันประกวดร้องเพลงที่คนไทยทุกพื้นที่ทั่วประเทศต่างยกทัพมาทำสงครามเพลงเพื่อร่วมกันสร้างสาธารณประโยชน์ระดับท้องถิ่น ในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" ที่มี 2 พิธีกรตัวท็อปของเมืองไทย "กิ๊ก" เกียรติ กิจเจริญ และ "ดู๋" สัญญา คุณากร พร้อมด้วย 5 คณะกรรมการขวัญใจคนไทย "หนึ่ง-จักรวาล", ดีเจเชาเชา, ซานิ, "หนุ่ม-อนุวัต" และ สมจิตร จงจอหอ ร่วมสร้างสีสันและตัดสินเงินล้าน

    ล่าสุดปรับเวลาใหม่ ย้ายมาเอาใจแฟนๆ กันในบ่ายวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี  โดยงานนี้แจกมาแล้วทั้งหมด 28 ล้าน กำลังจะเปิดศึกใหม่ก้าวเข้าสู่ล้านที่ 29 กับศึกสงครามที่ใช้เสียงเพลงในการชิงเงินล้านจาก 16 ชุมชน เพื่อนำเงินรางวัลหนึ่งล้านบาท  จาก AIS 4G แอดวานซ์ กลับไปพัฒนาชุมชน และในสัปดาห์นี้พบกับ 2 จังหวัดที่จะมาชิงเงินล้านกัน คือ จ.พระนครศรีอยุธยา กับ จ.ขอนแก่น

    ประเดิมไปแล้วด้วยโชว์พิเศษ "ชวนน้องไปแทงเอี่ยน" จาก "เด่นชัย วงศ์สามารถ" ควงคู่มากับ "แพรวพราว แสงทอง" โดย "กิ๊ก-ดู๋" เล่าว่า "รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ที่ทุกคนรอคอย และถามหากันเข้ามามากมายว่าการแจกเงินล้านยังมีอยู่ไหม เรามาบอกตรงนี้เลยนะครับว่ามีแน่นอน เรายังได้แจกเงินล้านให้กับชุมชนได้นำไปพัฒนาต่อยอดเหมือนเดิมครับ แต่เพื่อไม่ให้พี่ป้าน้าอาลูกหลานในชุมชนต้องถ่างตารอ   นอนดึกกัน และเพื่อจะได้ตามเชียร์กันให้จุใจ เราเลยย้ายวัน-เวลามาอยู่บ่ายวันเสาร์ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ โดยก่อนการแข่งขันระหว่างจังหวัดนั้นก็จะมีดารา-ศิลปินมาโชว์ความสนุกสนานกันทุกสัปดาห์ที่พิเศษสุดๆ"

อ่านเรื่องอื่นๆ