หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 30 สิงหาคม 2560 เวลา 11:45

"ปอยฝ้าย" ยังทึ่งเจอโคลนนิ่งโคตรเหมือน

รายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ สัปดาห์นี้ร่วมตามหาคนที่มีเสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ ปอยฝ้าย มาลัยพร ศิลปินต้นแบบเจ้าของเพลงดังมันต้องถอน ที่คราวนี้กลับมาพร้อมเพลงใหม่ล่าสุด ว่าสิเซาเหล้า ควงคู่ขึ้นเวทีมากับสหายคู่ใจ ยายสอน ทักษิณ พร้อมปล่อยมุกเรียกเสียงฮาแข่งกับคอมเมนเตเตอร์ประจำรายการอย่าง "เอกกี้-เอกชัย" และ "ท็อป-ดารณีนุช" ทำเอาขำสนั่นกันทั้งสตูฯ

    จากนั้นเป็นการเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คน ที่แต่ละคนแต่งตัว cover ได้เหมือนปอยฝ้ายแบบเป๊ะๆ แถมยังพกความฮาและน้ำเสียงที่เหมือนสุดๆ  มาประชันกันเพื่อที่จะได้เป็นผู้ชนะ แต่การแข่งขันจะต้องมีผู้ชนะเพียงคนเดียวเท่านั้น

    ปอยฝ้ายกล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาเยือนเวทีเหมือนขั้นเทพว่า "วันนี้ดีใจมากที่ได้มีโอกาสมาเป็นศิลปินต้นแบบ และได้ร่วมตัดสินคนที่เหมือนผมมากที่สุด และได้เป็นแชมป์จากรายการ The Cover ไปครอง เห็นผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คน ต้องบอกเลยว่าไม่น่าเชื่อที่พวกเขาจะมีลีลา น้ำเสียง และกล้าที่จะแต่งตัวเหมือนปอยฝ้าย ทั้งเสื้อผ้า การแต่งหน้า ทำผม คือเห็นแล้วอยากบอกว่าขอบคุณพวกคุณมากๆ ที่ชื่นชอบ และสมัครมาแข่งขันเพื่อที่จะเป็นปอยฝ้าย แต่จะแอบบอกว่าเทคนิคการจะเป็นปอยฝ้ายไม่ยาก ขอแค่ทำให้สนุกและให้เป็นธรรมชาติที่สุด เอกลักษณ์ของปอยฝ้ายหลักๆ คือต้องสนุกและเรียกรอยยิ้มจากคุณผู้ชมและกรรมการได้"
    
    ใครจะเสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งกายเป๊ะ รอลุ้นกัน เทปนี้รับประกันความฮา ติดตามชมได้วันจันทร์ที่ 4 กันยายน, วันอังคารที่ 5 กันยายน, วันพุธที่ 6 กันยายน 2560 เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7 HD